Sự thật Phương pháp lăn kim là gì? có thật sự tốt?

Mình phải công nhận rằng phương pháp lăn kim giúp cải thiện tình trạng da rất rất nhiều luôn. ( Không áp dụng cho da đang mụn sưng viêm hay lậm kháng sinh ). Hồi xưa cứ nghĩ lăn kim làm da hư, da xấu đi , da mỏng yếu ớt. Sau này đi học về da mới hiểu được kiến thức của mình về da chưa là gì cả.

Da của mình cho dù không tác động da vẫn tự tái tạo da theo chu kì 20 – 30 ngày / lần tuỳ theo độ tuổi.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:
  • Tuổi teen : khoảng chừng 20 ngày
  • Độ tuổi tầm 20 : khoảng chừng 28 ngày
  • Độ tuổi tầm 30 : khoảng chừng 40 ngày
  • Độ tuổi tầm 40 : khoảng chừng 55 ngày
  • Độ tuổi tầm 50 : khoảng chừng 75 ngày
Xem Tiếp  Review – Kem chống nắng sunplay skin aqua clear white có tốt không?

Lăn kim là gì

Lăn kim

Lăn kim

  • Quá trình này gọi là quá trình Turnover, nếu quá trình turnover diễn ra chậm, lớp sừng sẽ không còn tróc mà từ từ tích tụ lại tạo thành 1 lớp dày. Hiện tượng kỳ lạ này gọi là sừng hoá độ ..
  • Việc lăn kim là làm tổn thương giả trên da giúp da sản sinh ra collagen và đưa dưỡng chất ( tế bào gốc – ampoule ) vào da giúp điều trị các vấn đề về da như lỗ chân lông to, nám, thân sau mụn, da sần sùi, như thể một cơ hội giúp cho bạn chăm da kĩ hơn để đã có được làn da đẹp.
  • Điều quan trọng nhất sau thời điểm lăn kim là các bước dưỡng.! Nên bổ sung những thành phần tốt cho da ưu tiên serum, ampoule vào 2 tuần đầu tiên. Qua 2 tuần thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng lại các bước dưỡng da như trước kể cả gồm có , aha, bha …
  • Mình vi tảo rồi, lăn kim gấp đôi rồi. Mình còn cấy tinh trùng cá hồi lên da nữa cơ và mình sẽ duy trì phi kim ( lăn kim nhẹ ) mỗi 2 tháng/ lần để da luôn căng bóng. Ah nay tôi cũng muốn bật mí luôn là mình uống collagen dạng nước cũng cả năm rồi đó, hiện tại rất hài lòng về làn da. Mình mới bổ sung nước thần skii vào trong bước dưỡng mới dùng có một tuần mà trộm vía da căng bóng lắm.
Xem Tiếp  Liệu trình uống pure white shiseido, hướng dẫn uống đúng cách

P./s: hình da cuối cùng là làn da 3 năm trước của mình, thời đó dùng thuốc rượu bị lột cả 7,8 lần luôn chứ ko phải 1 lần mà đau đớn nứt da rồi da yếu rất tiện dụng kích ứng . Phải cả hai năm trời liên tục mình bổ sung vitamin C 20% bằng serum cho da giờ da mới khoẻ để tự tin trải nghiệm những phương pháp làm đẹp khác.

Lưu ý một điều nữa là phải sạch mụn viêm, mụn sưng, mụn do lậm kháng sinh hay kem chứa corticoid, mụn nội tiết … thì mới có thể thấy cải thiện da rõ được nha. Tiêu chí của mình luôn là trị mụn trước – khoẻ da sau.

Xem Tiếp  Diệp lục là gì? 5 diệp lục dạng bột và nước tốt nhất

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *