Review – Thuốc diệt kiến nhật bản tiêu diệt tận gốc, an toàn , không độc hại

Kiến là loại côn trùng phổ biến, số lượng đông đảo, sống theo từng từng tổ, từng bầy đàn. Nếu trong nhà bạn xuất hiện một bầy kiến, chắc bạn chẳng thể vui nổi nhỉ? Chúng không những gây khó chịu khi thức ăn ở đâu, đồ ngọt ở đâu là hỏi thăm ngay mà một số loại kiến còn tấn công khi con người sơ ý động vào chúng. Nọc của một số loại kiến có thể có thể gây dị ứng cho con người, nhiều loại nghiêm trọng như kiến 3 khoang. Đối tượng mà kiến thường tấn công nhất là các bé trong gia đình. Không chỉ vậy, kiến còn mang nhiều bệnh truyền nhiễm đáng lưu ý như: tiêu chảy, đậu mùa… Khi chúng bò vào đồ ăn có thể đem theo cả các chất độc hại gây cả ngộ độc thức ăn ở người. Do đó, khi trong nhà xuất hiện kiến, bạn có thể đau đầu tìm cách đối phó, tiêu diệt hoặc đuổi chúng đi để tránh những nguy hiểm nêu trên.

Bạn không gặp khó khăn gì để mua được những sản phẩm diệt kiến ở các hiệu thuốc, tuy nhiên chúng mang lại hiệu quả không cao. Hiện nay, với sản phẩm thuốc diệt kiến từ Nhật Bản- viên diệt kiến super arinosu koroki, đem lại hiệu quả cao, tiêu diệt được tất cả các loại kiến. Sản phẩm này nguồn gốc từ thiên nhiên hoàn toàn thân thiện và không gây độc hại với vật nuôi và con người, không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong nhà bếp, các nhà hàng, khách sạn, vị trí ở … những vị trí kiến thường lưu trú, tung hoành ngang dọc. Thuốc diệt kiến Nhật Bản có chứa chất: dinotefuran và Hydramethylnon, 2 chất này có tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc vì tập tính của chúng là ăn và tha về tổ, chúng còn kéo theo nhiều kiến khác đến ăn bởi sản phẩm có mùi thơm kiến yêu thích. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại Nhật Bản hiện nay đã được xách tay, nhập khẩu và phân phối tại VN với giá thành vô cùng ưu đãi.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm Thuốc Detoxic có tốt không? Có phải lừa đảo?

Thông tin về sản phẩm:

Thuốc diệt kiến nhật bảnThuốc diệt kiến nhật bản

Xem Tiếp  Review Máy massage refa carat japan + giá bán

Tên sản phẩm: Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 2 hộp/sản phẩm

Công dụng của viên thức ăn diệt kiến Nhật Bản:

Thuốc diệt kiến kiến khác ăn hoặc chạm vào sẽ bị đứt ruột gây chết

– Sản phẩm sẽ đuổi và tiêu diệt tận gốc các loại kiến trong nhà. Sản phẩm có thể diệt được rất nhiều loại kiến, cả khi kiến đã kháng các loại thuốc khác.

– Kiến sẽ chết ngay sau khi ăn sản phẩm hoặc chạm phải sản phẩm.

– Có thể tiêu diệt được cả ấu trùng và kiến con ở tổ khi kiến trưởng thành tha sản phẩm về tổ. 2 chất chính Dinotefuran và Hydramethylnon có trong sản phẩm tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc dựa trên cơ chế lây lan. Khi bạn đặt thuốc trên đường kiến đi hoặc khu vực nghi kiến làm tổ. Bột này có mùi rất thơm, mùi kiến yêu thích nên sẽ hấp dẫn kiến đến, khi chúng ăn và tha về tổ, các con kiến khác ăn hoặc chạm vào sẽ bị đứt ruột gây chết và còn lây lan tới các con kiến cùng tổ, khiến cả tổ kiến chết hàng loại.

Xem Tiếp  5 phấn nền, phấn phủ của shiseido japan đẹp tuyệt vời nhất

Ưu điểm của sản phẩm:

thích hợp dùng ở nhiều vị trí như nhà ở, cơ quan làm việc, những vị trí như quán ăn

-Viên diệt kiến super arinosu koroki Nhật Bản không độc hại, không gây ảnh hưởng xấu tới con người và các loại vật nuôi trong nhà. Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, thích hợp dùng ở nhiều vị trí như nhà ở, cơ quan làm việc, những vị trí như quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

-Sản phẩm có thể tiêu diệt kiến tận gốc, các bạn không mất công sức, thời gian, tiền bạc hay đau đầu nghĩ cách tiêu diệt chúng. Sản phẩm tiêu diệt tận gốc kiến vượt trội hơn các sản phẩm Trung Quốc bày bán khắp vị trí ngoài chợ.

-Sản phẩm có thể sử dụng được tới 4 – 6 tháng sau khi mở nắp. diệt kiến nhật bản

Cách sử dụng và bảo quản viên diệt kiến super arinosu koroki Nhật Bản

-Bạn lấy thuốc diệt kiến khỏi lớp bảo vệ ngoài bằng cách kéo băng dán trên miệng hộp một cách chậm rãi theo chiều ngang để loại bỏ lớp bảo vệ này. Bạn tuyệt đối không được phép lấy thuốc bằng cách mở hộp.

Xem Tiếp  Top 5 serum nhau thai cừu Úc và Nhật tốt nhất

-Tiếp theo bạn đặt viên diệt kiến super arinosu koroki vào những vị trí kiến hay qua lại như đường đi, vị trí có nhiều đồ ăn, vị trí tập trung sản phẩm bếp, các góc tủ bếp mà kiến có thể làm tổ. Nếu kiến làm tổ bên ngoài nhà, các bạn có thể để sản phẩm gần đó hoặc thêm loại mồi nữa để dụ chúng.

-Sau 1 tuần bạn nên kiểm tra, nếu không thấy kiến giảm bớt, không có hiệu quả thì nên đổi vị trí đặt thuốc diệt kiến.

– Viên diệt kiến super arinosu koroki Nhật Bản có hiệu quả trong khoảng 6 tháng sau khi mở.kiến nhật bản

Những chú ý khi sử dụng viên diệt kiến super arinosu koroki Nhật Bản

– Bạn nên tránh để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và vị trí có độ ẩm cao (trong những ngày mưa, những vị trí ẩm thấp)

– Sử dụng sản phẩm ngay sau khi mở thuốc.

– Không cho sản phẩm lên miệng, tránh xa tầm với của trẻ em và vật nuôi.

– Nếu chẳng may có ăn, uống sản phẩm, lập tức đưa đến cơ sở y tế gần nhất bạn nhé.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng phần nào đã đem tới bạn thêm kiến thức hữu ích trong thời gian tới.diệt kiến

Thanh huyền.

Xem thêm Thuốc diệt chuột nào hiệu quả nhất? mua ở đâu

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *