REVIEW Sữa rửa mặt PLATINUM LABEL HATOMUGI CLEANSING FOAM

Tại sao sao chọn bạn ấy : Muốn da mặt được trắng hơn! Vì đi biển chơi dữ quá hồi hè, phải tút lại gấp.

Da mình rất nhạy cảm, rất dễ nổi mụn, rất dễ dị ứng. Nên khi chọn sản phẩm phải đắn đo lắm. Nhất là những sản phẩm trắng da, thì càng phải cẩn thận, không thôi tiêu liền haha. Sau khi tham khảo nhiều, mình quyết định đến với em ấy vì ấn tượng 3 KHÔNG :

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:
  • KHÔNG CỒN
  • KHÔNG TẠO MÀU
  • KHÔNG TẠO HƯƠNG

Thành phần của nó chứa Hatomugi – Hạt ý dĩ của Nhật

Hạt này có tác dụng làm trắng mịn tự nhiên, ngăn ngừa da khô nứt nẻ. Nó được người ta sử dụng từ ngàn xưa cũng như ông bà ta sử dụng cám gạo để làm đẹp từ xưa vậy.Hatomugi – Hạt ý dĩ của Nhật

Xem Thêm

Xem Tiếp  Bột diệp lục của nhật bản có tốt không? có tác dụng gì?

Khi sử dụng, bạn cho 1 hạt đậu ra lòng bàn tay rồi ít nước để đánh bọt trước, mình khuyên các bạn nên có 1 túi tạo bọt ( loại kháng khuẩn càng tốt ) vì đây là dạng cleansing foam, tạo bọt dầy, đi sâu rất dễ dàng hơn vào lỗ chân lông, lấy sạch bụi bẩn, lớp trang điểm của bạn ( tất nhiên phải có tẩy trang trước đó )

CẢM NHẬN SỬ DỤNG :

Thú thật các bạn, mình dùng thấy chẳng có gì đặc biệt mấy ngày đầu. Ừa thì sạch, có sạch, đặc biệt là không làm da khô kin kít ( mình cực ghét loại nào xài xong mà da khô đéc là mất điểm liền, chứng tỏ làm mất cân bằng độ pH trên da ) Nếu mà chỉ sạch và không khô thì vẫn thua mấy tuýp rửa mặt cũ mình xài lắm, không có gì đặc biệt!

Xong sau đó nghĩ lại, thôi ráng xài lỡ khui rồi, đâu phải thần thánh xài mấy ngày cái có tác dụng gì được haha. Lúc đó là chỉ suy nghĩ coi coi có trắng hay không thôi. Trong quá trình xài, mình cũng nghĩ nhiều, đó là 1 sản phẩm làm trắng da, mà lại không gây kích ứng, không khô da! Đó là điểm cộng lớn rồi. Thôi vẫn xài vậy, làm sao đòi hỏi ở 1 tuýp srm 2xx quá nhiều, sao bằng mấy tuýp mắc tiền hơn được ( lúc đó mình nghĩ vậy )Hạt ý dĩ của Nhật

Xem Tiếp  Review – Nước uống placenta 82x và collagen 82x beauty + giá bán

Tới giờ là hơn 2 tháng xài, ôi dai ghê xài tới giờ chưa cạn hết nữa, may là ngày rửa những 2 lần. 1 tuần nay giật mình vì nhìn trong gương da mặt trắng hơn da cổ rồi !! Ôi mừng quá, đã được quay trở lại hình thái cũ sau buổi đi chơi bét nhè giang nắng biển gắt nhất của Thái Lan, Vũng Tàu hahaha. Đúng là có công mài sắt có ngày nên kim Kết hợp thêm dưỡng da nhé cả nhà )

Ảnh mình chụp với con lens còn mắc tiền hơn cái body máy, thấy từng chi tiết xấu mọi người đừng chê hehe. Chủ yếu là thấy 2 làn da khác nhau.

Xem Tiếp  Review – Các mẫu rượu con heo, con lợn tết 2018 của nga và pháp

Chốt lại đây là tuýp sữa rửa mặt :

  • 7 điểm cho độ sạch
  • 9 điểm cho thành phần tốt an toàn
  • 8 điểm cho giá thành
  • 10 điểm cho việc nó quảng cáo làm trắng da, nó làm trắng thiệt

9 điểm cho phần cảm thụ sau khi rửa : không khô rát, kin kít da, cân bằng pH da tốt.Hatomugi – Hạt ý dĩ

Da của mình rất mỏng, vậy mà vẫn sử dụng được 1 sản phẩm làm trắng da thấy an toàn. Recommend cho các bạn SV da bị sạm sau mụn hay đi nắng nhiều nè. Phù hợp với da hỗn hợp, da khô nghen Còn da dầu cứ xài thử xem sao ? mình chưa biết thế nào vì mình không trong nhóm da đó.

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *