Hút thuốc văn mình , an toàn với thuốc lá điện tử iqos

“Hút thuốc có hại cho sức khỏe” slogan nổi tiếng từ rất lâu rồi nhưng dường như lại chẳng mấy hiệu quả bởi tệ nạn hút thuốc, thói quen xấu và những tác hại gây ra từ việc này ngày càng lớn hơn nó dẫn đến những hậu quả khó lường cho người hút và cả cộng đồng xung quanh. Nhưng để thay đổi thói quen của con người đặc biệt là chứng nghiện thuốc lá lại là điều không rất dễ chút nào. Chính câu hỏi nan giải đó đã khiến cho những quốc gia, những nhà khoa học đã tìm tòi và phát minh ra một loại thuốc lá hiện đại. Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề hút thuốc văn mình , an toàn với thuốc lá điện tử IQOS.

Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

IQOS (I Quít Ordinary Smoking)  đồng nghĩa là “Tôi bỏ thuốc lá truyền thống” là tên của 1 sản phẩm thuốc lá điện tử được sử dụng trên thế giới, xu hướng này đang ngày một trở nên thịnh hành và dần thâm nhập vào thói quen cuộc sống của phái mạnh. Đây được xem như một bước tiến đáng kể nhất với công nghệ giảm thiểu những tác hại của thuốc với người hút và điều này đã được kiểm chứng và hài lòng từ hơn 3,7 triệu người toàn thế giới.Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Về cấu tạo của sản phẩm này thì có thể đã được lan truyền rầm rộ cũng như những thông tin đã được đăng đầy rẫy trên mạng, khi tìm hiểu đến bài viết này thì bạn đã phần nào hình dung được cấu tạo của nó. IQOS bao gồm 3 phần chính: Bộ sạc, Tẩu thuốc, bộ cáp sạc và dụng cụ vệ sinh đi kèm. Và đối với những người muốn sử dụng nó thì hoàn toàn rất dễ dàng bởi chỉ vài lần thao tác là có thể tận hưởng những hương vị độc đáo mà điếu thuốc điện tử này.

Xem Tiếp  7 Serum dưỡng trắng da mặt của Nhật tốt nhất

Xem Thêm

Những ưu điểm nổi trội của thuốc lá điện tử IQOS.

IQOS trấngIQOS trắng

– Theo thông số mà những vị trí cung cấp sản phẩm này đưa ra thì thuốc do chiếc tẩu đốt ở nhiệt độ 350 độ C là thấp hơn nhiều so với thuốc là truyền thống điều này sẽ giúp cho thuốc không bị đốt cháy thành tro và hạn chế rất nhiều việc tỏa ra khói độc hại kể cả người hút và người xung quanh.

– Việc trong khói thuốc khi thải ra mang những mùi hương riêng khác nhau và đôi khi lại khiến ai đó thích thú hơn sự hôi hám đến từ thuốc truyền thống thông thường.

– Chính việc hạn chế được khói cũng như những chất hại trong thuốc nên khả năng mắc phải các căn bệnh liên quan đến ung thư sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

– IQOS rất dễ sử dụng đồng thời nhỏ gọn và bạn có thể mang đi bất cứ đâu chỉ có sạc đầy đủ.

Xem Tiếp  5 tác dụng của bột diệp lục

– Thuốc có nhiều mùi hương để bạn lựa chọn phù hợp với nhiều người với những sở thích khác nhau.

– Việc hút thuốc lá điện tử sẽ giảm thiểu được nhiều nguy hại hơn với cộng đồng và nhất là không còn tình trạng vứt rác bừa bãi và mất vệ sinh như tàn thuốc và đầu thuốc như bao lâu nay.

Sự khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống:

IQOS đenIQOS đen

Sẽ là một sự so sánh khó khăn giữa một thứ là bản sắc, thói quen từ lâu đời và một thứ là đại diện cho hiện đại và sự phát triển.

Chưa bao giờ và cũng chẳng một ai nói tốt về thuốc lá truyền thống, trừ những người không thể sống nếu thiếu thuốc. Chính vì lẽ đó thì sẽ là một sự khác nhau khập khiễng giữa 2 trường phái này.

  • Sự văn minh:

Hình ảnh những người cầm điếu thuốc phì phèo ở một góc đường hay một vị trí công cộng đông người nào đó đã là điều quá ngán ngẫm với người Việt, hình ảnh xấu là vậy nhưng có vẻ chẳng được cải thiện mấy sau rất nhiều năm. Nhưng khi IQOS ngày càng trở thành xu hướng của các bạn trẻ thì nó giúp cho những ánh nhìn của người khác trở nên thiện cảm hơn bởi chí ít nó mang đến những thứ mới mẻ và hiện đại.IQOS

  • Sự an toàn:

Thuốc lá truyền thống được đốt nóng lên đến nhiệt đội 600 độ C so với 350 độ của IQOS, điều này dẫn đến việc những chất có hại trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới người hút đặc biệt là phổi. Thuốc lá điện tử sẽ giúp hạn chế điều này xảy ra ở mức tốt nhất. Và chí ít sẽ bớt gây ảnh hưởng đối với xã hội.

  • Giá thành:
Xem Tiếp  BB cream là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Tất nhiên đi kèm với chất lượng sản phẩm sẽ là giá thành và không quá ngạc nhiên khi chúng tỷ lệ thuận với nhau.

Với một gói thuốc truyền thống giá sẽ chỉ dao động vài chục nghìn nhưng thuốc lá điện tử sẽ tốn khá nhiều cho gần 100 nghìn với 1 gói thuốc và trên 2 triệu đồng cho một thiết bị hút. Điều này cũng tạo thành rào cản cho những người muốn chuyển sang sử dụng thuốc hiện đại này.

Tuy nhiên một điểm khác nhau khá lớn đó chính là những người đã quá quen với thuốc lá thông thường không tìm thấy những nét cũ trong IQOS và không giúp họ thỏa được cơn thèm thuốc và khó hơn chính là việc thay đổi thói quen đã lâu năm của họ mặc cho những tác hại là không lường trước được.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo ra một xã hội văn minh, hiện đại thì nếu bạn là người thích hút thuốc hãy lựa chọn thuốc lá điện tử và lựa chọn đúng hàng để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng sản phẩm.

Hung.

Xem thêm Iqos là gì?Thuốc lá điện tử iqos có độc hại không

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *