Hướng dẫn dưỡng tóc uốn , nhuộm đúng cách

Cái răng cái tóc – dáng vóc con người. Mái tóc khoẻ đẹp khiến bạn trông hấp dẫn và tươi tỉnh hơn nhiều. Mình xin chia sẻ với cả nhà bí quyết dưỡng tóc khoẻ đẹp.

– Để tránh hư tóc, khi đi ra đường nếu đi xe máy bạn nên trùm mũ của áo chống nắng hoặc trùm khăn tránh ánh nắng, khói bụi làm hại tóc. Không tin bạn cứ thử gội đầu xong tóc thơm phưng phức, dắt xe ra lượn 1 vòng về thử ngửi mùi tóc lại xem có phải mình vừa dẩy ít xăng lên tóc hơm.

– Có loại xịt chống nắng cho tóc, nếu có điều kiện hãy trang bị. Còn nếu không cứ trùm như điều 1 nhé.

– Không nên gội đầu quá nhiều lần sẽ làm mất lớp dầu tự nhiên trên tóc. Hãy gội đầu khi thấy bẩn và nhiều nhất là 2 ngày 1 lần.

– Khi gội nhớ mát xa da đầu rất có lợi cho tóc.

– Các má da dầu tóc dầu khi dùng dầu xả chớ có xoa lên da đầu, theo mình nên xoa lên tóc cách da đầu ít nhất 5cm. Làm vậy để tránh da đầu chóng bị nhờn và bám bụi nhanh ngứa nhanh bết tóc nha.n , nhuộm đúng cách

Xem Tiếp  Review – Viên uống nhau thai cừu rebirth của úc

– Khi gội xong không nên dùng khăn cứng lau tóc sồn sột rất dễ làm hỏng lớp biểu bì trên tóc làm tóc mất đi độ bóng. Có thể dùng áo phông cotton mềm mại.

– Gội xong nếu được cứ để tóc khô tự nhiên, sấy nhiều sẽ hại tóc ai chả biết. Nhưng với người già như mình không sấy thì đau đầu không chịu nổi nên lần nào cũng phải sấy. Khi sấy thì cầm cái máy sấy cách xa tóc ít nhất 20cm. Gớm ra hàng nhìn các em sấy tóc mà xót xót là, dí sát vào tóc khômg hỏng bảo hơi phí. Nếu sấy tạo kiểu hãy bôi cái dưỡng trước khi sấy.

– Da mặt thì skincare đều đặn mà sao tóc thì không? Lời khuyên : Hãy chọn dầu gội đầu phù hợp và ủ tóc mỗi tuần 1 lần. Ủ tóc tốt giá phải chăng : Fino của Shiseido. Ủ tóc tốt giá không phải chăng : Tigi.

– Nếu đi tạo kiểu hay ruộm tóc thì chớ có vừa làm xoăn vừa ruộm rất hại tóc các cô nhé. Nên cách nhau vài hôm cho tóc kịp lại sức đã. Các sản phẩm khuyên dùng cho tóc nhuộm : Bigen, Liese của Kao. Nếu duỗi có Utena Proqualine tốt mà an toàn, lại có thể tự sướng ở nhà khỏi tốn tiền mất thời gian ra tiệm.

Xem Tiếp  Review – Thuốc bôi trĩ của nhật có tốt không?

– Không nên chải tóc khi ướt, vì khi ướt tóc nặng trĩu rất dễ gẫy rụng đó. Hãy lau gần khô hoặc sấy se se rồi hẵng chải nha. Khi chải thì nắm tóc gỡ phần ngọn tóc trước rồi hẵng chải từ trên xuống.

Xem thêm Review 3 dầu gội tsubaki đỏ, xanh , hồng mới nhất 2018

KaminomotoKaminomoto

– Dưỡng tóc hoặc kích thích mọc tóc có rất nhiều sp tốt : dầu dừa, Kaminomoto, dầu Argan. Hãy bôi lên tóc để khoảng nửa tiếng bạn sẽ thấy tóc đẹp hẳn ra.

– Uống nhiều nước, bổ sung collagen, vitamin E

– Nếu có mái tóc khô hoặc có màu nhuộm, hãy tránh xa sản phẩm nào có thành phần sulfate bởi nó khiến tóc khô càng khô hơn đồng thời còn là nguyên nhân làm phai màu tóc nhuộm. Nếu là tóc dầu, hãy cẩn thận với dầu gội có chứa silicone bởi thành phần giúp tóc trông bóng mượt này khiến tóc dầu bị bết và nặng hơn.

– Nếu đi bơi hay xuống biển hãy làm ướt tóc trước để ngăn nước biển và nước bể bơi làm hư tóc.

Xem Tiếp  Khăn Lau Răng Pigeon Nhật Bản Có Tốt Không?

– Thi thoảng hãy cắt bỏ 1-2cm tóc yếu để cơ thể tập trung nuôi khoẻ các phần tóc tốt.dầu xả Botanist

Tóc mình tóc tơ, yếu đuối mỏng manh, khó ăn nếp rất mất thời gian khi sấy hay tạo kiểu chính vì vậy tóc hỏng và chẻ ngọn nhiều mà nhờ chăm sóc đúng giờ hầu như khômg còn bị chẻ ngọn và bớt rụng hẳn.

Sáng nay gội đầu, ngỡ ngàng nhìn hố ga mới thấy thay đổi quá đỗi phà ôi. Xưa tóc rụng cứ gọi là ken đặc hố ga giờ còn lưa thưa vài sợi. Tóc giảm rụng dài nhanh thấy rõ, công nhận em Botanist này quá tuyệt, mùi lại chanh sả thơm đặc biệt nữa. . Mình mới dùng 2/3 chai và sẽ tiếp tục thêm với chai dầu xả của nó.Hướng dẫn dưỡng tóc uốn , nhuộm đúng cách

Ảnh tóc mình dù dập xù và làm xoăn mà không bị chẻ ngọn nè.

Xem thêm Review – Thuốc nhuộm tóc phủ bạc bigen nhật lên màu đẹp không?

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *