Điều kiện sát hạch nghề PT Gym

Trong nghành nghề dịch vụ Thể hình, PT được hiểu thường là huấn luyện viên member. Tùy theo mục đích của người tập như “tăng cơ, giảm mỡ” hay duy trì vóc dáng hiện tại, PT sẽ là người thiết kế bài tập chuyên biệt phù phù hợp với thể trạng, bệnh sử, lịch sinh hoạt thao tác của từng member người tập. PT cũng là người theo dõi lịch tập luyện, cung cấp quyết sách ăn uống hợp lý và nhắc nhở người tập khi xao nhãng hoặc gián đoạn trong quá trình tập.

GYM là một bộ môn đặc thù, yêu cầu quá trình tập luyện lâu dài, nghiêm túc và đúng cách. Không chỉ có thế, bạn cũng cần được kết hợp quyết sách ăn uống, sinh hoạt phù hợp để đạt được hiệu quả như mong muốn. Tùy thể trạng từng người cũng như nhu cầu đưa ra mà mỗi người sẽ sở hữu được quyết sách tập khác nhau. Bởi vì, rất nhiều người đã tìm về PT để đảm bảo quá trình tập luyện chính xác và hiệu quả. Vậy bạn đã biết PT GYM là gì và những đặc thù của nghề này chưa? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn ngay sau đây!

PT (Personal Trainer) là gì? Xét tuyển sát hạch và hàng phố thăng tiến PT ở THOL ra sao?

Trong nghành nghề dịch vụ Thể hình, PT được hiểu thường là huấn luyện viên member. Tùy theo mục đích của người tập như “tăng cơ, giảm mỡ” hay duy trì vóc dáng hiện tại, PT sẽ là người thiết kế bài tập chuyên biệt phù phù hợp với thể trạng, bệnh sử, lịch sinh hoạt thao tác của từng member người tập. PT cũng là người theo dõi lịch tập luyện, cung cấp quyết sách ăn uống hợp lý và nhắc nhở người tập khi xao nhãng hoặc gián đoạn trong quá trình tập. Không nhiều người biết rằng, để làm được như trên, các PT đều phải qua những khóa huấn luyện, rèn luyện nhiều năm. Từ đó, ThehinhOnline Gym Center đang thực hiện đợt sát hạch PT lần thứ nhất khi đối chiếu với hai bạn: Nguyễn Hữu Tèo và Mai Văn Lợi. ► Các bạn yêu thích video của THOL xin hãy đăng ký kênh chúng tôi tại: https://www.goo.gl/3DaPPN Theo dõi Thể Hình Trực Tuyến: ♫ http://www.thehinhonline.com.vnhttp://www.thol.com.vnhttp://www.bbt.com.vnhttp://www.tholgymcenter.com.vn ♫ Page Bí kiếp & Sự kiện: https://www.facebook.com/bodytechvn ♫ Page Kiến thức: https://www.facebook.com/thehinhonline ♫ FB Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt ♫ Instagram: thehinhonline Twitter: thehinhonline BIGO ID: duynguyenthol ►THOL GYM CENTER◄ Địa chỉ: ♦ BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh ♦ BBT Hiệp Phú: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh ♦ BBT Hiệp Thành: 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh ♦ BBT Quận 7: 102 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh ☎ Điện thoại cảm ứng thông minh: 19002050 – 0934111640 Tập luyện – Dinh dưỡng – Thực Phẩm Bổ Sung đúng cách là chìa khóa vàng thành công của bạn #thol #thehinhonline #duynguyen #gymer #DNGP #gymghe #vlogduynguyen #leanbodyTHOL #hoidapthehinh.

PT GYM là gì?

PT (Personal Trainer) là huấn luyện viên thể hình member. Để trở thành một PT, bạn cần phải có những kiến thức, kỹ năng và khả năng tốt về một bộ môn nào đó. Những PT GYM có thể xem là Chuyên Viên về các bộ môn, phương pháp tập luyện trong GYM.

Nghề huấn luyện viên GYM

PT GYM là những người dân có hiểu biết, kỹ năng sâu về các bộ môn GYM cũng như các yếu tố liên quan khác

Không chỉ có thế, họ còn phải đáp ứng được những yếu tố như:

Yếu tố đầu tiên để trở thành PT GYM là gì? Đó đấy là có kiến thức sâu về các bộ môn, có khả năng áp dụng và ứng dụng cho chính bản thân và người khác.
Có khả năng thiết kế các lớp học tập luyện member, hội nhóm cho phù phù hợp với thể trạng cơ thể và nhu cầu của khách hàng.
PT GYM cần có am hiểu về các yếu tố dinh dưỡng, nguyên tắc hoạt động và hấp thu của cơ thể. Thông thông qua đó, kết phù hợp với các bài tập để cho ra một quyết sách tập khoa học.
“Tận tâm – tận tình” với mỗi khách hàng. PT GYM cần theo dõi, quan tâm đến khách hàng để biết sự thay đổi trong thể trạng của khách. Từ đó để ra phương án khắc phục hoặc phát huy phù hợp.
Những huấn luyện viên GYM không những cần kiến thức sâu mà còn phải luôn tràn đầy nhiệt huyết, có khả năng tạo động lực cho khách hàng để họ luyện tập lâu dài.

Đặc thù của nghề huấn luyện viên PT

Huấn luyện viên GYM là một nghề có tính đặc thù cao. Nó không hề giống với nghề huấn luyện, giảng dạy của những bộ môn khác. Bởi vì, bạn cần phải nắm được những đặc thù sau để hiểu hơn về nghề PT cũng như trước lúc quyết định có nên theo nghề hay là không nhé!

Luyện tập không ngừng nghỉ nghỉ

Yếu tố đầu tiên để trở thành PT GYM là gì? Đó đấy là thể hình đẹp. Trước lúc hướng dẫn cho những người khác làm thế nào để sở hữu cơ thể đẹp thì trước hết bản thân mình phải đẹp cái đã phải không nào? Những nhà tuyển dụng sẽ thực hiện cân đo xem cơ thể bạn có cân đối, khỏe mạnh hay là không trước lúc quyết định nhận bạn vào làm PT. Bởi để sở hữu một thể hình cân đối thì chắc chắn bạn đã phải hiểu biết về các phương pháp luyện tập cũng như đã duy trì luyện tập một thời gian dài, liên tục rồi.

Từ đó, để theo được nghề PT GYM thì bạn cần phải luyện tập không ngừng nghỉ nghỉ để đảm bảo cơ thể đạt chuẩn. Không những thế, trong quá trình tập luyện bạn cũng cần được nghiên cứu để biết thêm nhiều kiến thức mới cũng như các phương pháp tập luyện hiệu quả cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Đây là nhập cuộc cần để trở thành PT GYM!

Giờ giấc không ổn định

Nghề PT GYM được định hình là có thời gian biểu khá tự do và không gò bó. Nhưng nhiều khi PT không thể quyết định thời gian của mình mà còn phải phụ thuộc vào khách hàng. Ví dụ nếu khách chỉ rảnh từ 7h tối trở đi thì bạn cũng phải “hy sinh” buổi tối của mình để huấn luyện khách hàng. Hoặc bạn có nhiều khách hàng khác nhau, nhưng giờ giấc tập luyện của họ lại cách xa nhau thì bạn cũng phải chấp thuận đi lại nhiều lần để đáp ứng nhu cầu của khách.

Thời gian tập luyện và hướng dẫn có thể thay đổi theo từng tuần, không cố định. Điều này ảnh hưởng tác động rất nhiều đến PT vì họ sẽ không còn có thời gian biểu cố định. Mọi thứ phải liên tục thay đổi. Nếu khách hàng đang độc thân thì có thể thích ứng nhưng nếu đã có gia đình thì đây đấy là một “rào cản” lớn đấy.

Mức lương khá hậu hĩnh

Đặc thù tiếp theo của nghề PT là gì? Đó đấy là mức lương. Thu nhập của PT chủ yếu tới từ 2 nguồn. Đó là lương cứng và doanh thu. Lương cứng của PT thường không đảm bảo, chỉ dao động từ 5 đến 8 triệu VND. Bởi vì, thu nhập lớn số 1 của họ sẽ tới từ doanh thu. Huấn luyện viên nào càng có nhiều khách hàng thì thu nhập càng lớn. Giá của một buổi thuê huấn luyện viên không hề thấp nên có nhiều người thu nhập đến 3000$/tháng cơ đấy. Đây là một mức lương cao so với những công việc khác rồi nhỉ.

PT GYM là gì?

Mức lương nghề PT khá hậu hĩnh. Mức thu nhập này sẽ phụ thuộc vào khả năng và các quan hệ của huấn luyện viên

Không chỉ có thế, PT còn là một việc làm thêm rất tốt cho sinh viên. Với những bạn đam mê tập luyện và có kiến thức về GYM thì có thể xin làm part-time tại những phòng tập. Giờ giấc chúng ta cũng có thể tự cân đối nên hoàn toàn có thể tranh thủ vào những lúc rảnh rỗi.

Những cám dỗ trong nghề

Đặc thù không thể không nhắc tới ở nghề PT đấy là cám dỗ. Trong quá trình tập luyện, việc tiếp xúc cơ thể với khách hàng là điều không tránh khỏi. Không chỉ có thế đã và đang có rất nhiều “phốt” xấu về PT nên những huấn luyện viên cũng phải chịu áp lực và cám dỗ rất lớn. Để đảm bảo an toàn trong nghề này thì bạn cần phải khéo léo để sở hữu những cư xử đúng mực. Hãy cho khách hàng của bạn cảm giác an toàn, nghiêm túc để duy trì quan hệ giữa phía hai bên trong quá trình luyện tập bạn nhé!

Tin chắc rằng sau khoản thời gian đọc xong nội dung bài viết này bạn đã trả lời được thắc mắc: “PT GYM là gì?” rồi phải không nào? Đúng vậy, PT GYM là một nghề khá đặc thù, nó không chỉ yêu cầu kiến thức, kỹ năng cao của người theo nghề mà còn cần khả năng thích ứng tốt. Nhưng sát đó, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khó đạt được tại những nghề nghiệp khác. Giờ thì bạn đã sở hữu quyết định của mình rồi chứ?

.

Xem Tiếp  Mua than đá giá rẻ ở Sài Gòn

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *