3 Máy đo huyết áp điện tử tốt nhất

Ngày này, dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, tất cả chúng ta đã không nhất thiết phải thường xuyên đến cơ sở y tế để được đo huyết áp. Đo huyết áp không chỉ là biện pháp để bảo vệ sức khỏe mà nó còn liên quan đến tính mạng con người, đặc biệt quan trọng là khi đối chiếu với những người dân có tiền sử bị bệnh tăng/giảm huyết áp. Nếu có huyết áp tận nơi, có thể đo hàng ngày để kiểm tra tình trạng huyết áp của mình. Nếu huyết áp có hiện tượng kỳ lạ bất thường, các bạn sẽ biết được cách xử lý. Việc có một máy đo huyết áp tận nơi là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng luôn có kỹ năng sử dụng máy đo huyết áp thủ công, loại máy này yên cầu người sử dụng nên biết những kỹ thuật cần thiết trong quá trình sử dụng máy. Vì vậy, các Chuyên Viên đã nghiên cứu và cho ra hệ máy đo huyết áp điện tử, chỉ việc cho vòng đo vào tay rồi bấm là máy tự cho ra số đo huyết áp của mỗi người, cách đo này còn có thể chênh lệch từ 1-2 số, nhưng nó vẫn đảm bảo huyết áp của bạn trong mức đó. Tùy vào từng loại, mà sự chênh lệch sẽ nhiều hay ít. Và trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến những bạn 3 máy đo huyết áp điện tử tốt nhất và đem lại kết quả gần như thể chính xác nhất so với những loại máy khác.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron

Dòng máy này còn có nhiều loại khác nhau, dùng cho cổ tay cũng luôn có nữa. Nhưng theo số liệu thống kê của hãng sản xuất, thì máy đo huyết áp bắp tay được xuất kho với số lượng nhiều hơn và được review tốt hơn so với loại sót lại.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Omron là một nhãn hàng trong nước Nhật Bản, hãng này nổi tiếng với việc chuyên cung cấp các thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên dùng cho nghành này. Omron cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam thông qua việc ở gần một số bệnh viện tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng chuyên phân phối những thiết bị y tế của hãng sản xuất này.

Nói riêng về dòng máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron, có rất nhiều loại khác nhau, dao động từ 500k đến 3000k tùy loại máy. Đây đều là những máy có mạng lưới hệ thống bơm xả khí tự động hóa, khi cho vòng đo vào bắp tay, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa bơm khí làm vòng căng phồng, sau lúc đo xong sẽ tự động hóa xả khí về ban đầu. Mình sẽ nói về một vài dòng cháy khách nhất của dòng máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa của Omron này để các bạn đơn giản dễ dàng hình dung và đơn giản dễ dàng tìm mua hơn.

 • Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron HEM-8712
Xem Tiếp  Review – Máy hada crie N5000

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-8712

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron HEM-8712

Máy này có mức giá khoảng tầm hơn 500k một xíu, là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ Intellisense, hoàn toàn tự động hóa, không cần dùng thêm thao tác thủ công nào cả.

Có đèn hướng dẫn giúp người sử dụng quấn vòng đo cho chính xác. Hiển thị hướng dẫn giúp người đo ngồi ở vị trí đúng nhất.

Có khả năng lưu kết quả đo huyết áp của những lần trước để chúng ta có thể so sánh.

Giới hạn đo của máy khi đối chiếu với

 • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
 • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

Độ chính xác của máy là

 • Huyết áp: ±3 mm Hg.
 • Nhịp tim: ±5%.

Máy sử dụng 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron.

Xem thêm : Máy đo huyết áp cổ tay omron có tốt không?

 • Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa HEM-7121

Máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7121

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa HEM-7121

Máy có mức giá khoảng tầm 700k ở thị trường Việt Nam.

Máy cũng sử dụng công nghệ Intellisense tự động hóa, có đèn báo tương tự máy Hem-8712. Bộ nhớ có khả năng lưu được 30 số từ những lần đo trước đó.

Giới hạn đo của máy khi đối chiếu với:

 • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
 • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

Độ chính xác của máy là

 • Huyết áp: ±3 mm Hg.
 • Nhịp tim: ±5%.
 • Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130

Máy này có mức giá không thấp chút nào, khoảng tầm 1000k.

Máy sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ thứ hai, đem lại hiệu quả tốt hơn và chính xác hơn.

Máy không còn dùng đèn hướng dẫn sử dụng nữa, mà thay vào đó là sử dụng đèn báo trên màn hình hiển thị, nếu như bạn quấn sai vòng bít tay, máy sẽ hiển thị biểu tượng. Nếu trong quá trình đo, người đo ngồi sai tư thế hoặc cử động, máy sẽ báo trên màn hình hiển thị.

Máy sẽ thông báo rằng kết quả đo huyết áp của bạn là cao hay thấp so với mức huyết áp chuẩn là 135/85 mmHg, từ đó bạn biết phương pháp chăm sóc sức khỏe cho hợp lý hơn.

Sau khoản thời gian bạn đo huyết áp xong, máy sẽ hiển thị số đo huyết áp trung bình của 3 lần đo trước đó, rất tiện lợi cho bạn theo dõi huyết áp của mình, nhất là khi đối chiếu với những người dân bị bệnh cao/thấp huyết áp.

Sát đó, máy còn tồn tại quyết sách đo cho khách (Guest) nghĩa là máy không lưu kết quả đo khi đối chiếu với những người dân chỉ đo một lần, ví dụ như hàng xóm hoặc khách đến chơi nhà muốn đo thử máy.

Máy đem lại hiệu quả đo không thấp chút nào.

Ngoài 3 dòng này, máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron còn rất nhiều dòng khác nữa, vậy nên chúng ta có thể liên hệ với cửa hàng chuyên phân phối để tìm hiểu rõ ràng và cụ thể hơn về tất cả những dòng của nó.

Xem Tiếp  Review 4 viên uống tăng cường sinh lý của nhật bản được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất

Xem thêm : Review – Vòng tay diều hòa ,ổn định huyết áp ex của nhật bản

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM40

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM40

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM40

Đây là một nhãn hiệu tới từ nước Đức, bạn biết đấy, Đức là một trong những nước chăm sóc sức khỏe y tế cho cộng đồng tốt nhất. Kỹ thuật công nghệ của họ cũng vô cùng phát triển và những sản phẩm được sản xuất tại này cũng được kiểm nghiệm vô cùng gắt gao và đạt chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt.

Máy đo huyết áp bắp Beurer BM40 là dòng máy đo huyết áp điện tử tự động hóa, có giả khoảng tầm 1000k sau lúc xách tay về thị trường Việt Nam. Đây là một trong những loại máy đo huyết áp điện tử mà đem lại kết quả chính xác nhất so với đo ở cơ sở y tế.

Máy sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển và được trang bị những sensor cảm ứng giúp cảm nhận mạch máu rất tốt và đem lại kết quả chính xác cao. Máy được thiết kế khá nhỏ gọn và thuận tiện cho bạn mang đi du lịch nếu có người già hoặc những người dân bị bệnh liên quan đến huyết áp, máy còn được trang bị thêm adapter để trong trường hợp máy bị hết pin, bạn vẫn có thể đo bình thường.

Máy được trang bị chức năng vô cùng tân tiến và tiện lợi, đó là nút M trên màn hình hiển thị của máy. Nút này được thiết lập khi bạn cần phải đo cho 2 người và khi cần xem lại kết quả đo trước đó, rất tiện nếu dùng cho tất cả ông và bà trong nhà. Bộ nhớ của máy lên đến mức 120 kết quả đo trước đó (mỗi người 60 lần nhớ kết quả), giúp theo dõi huyết áp rất đơn giản dễ dàng dàng.

Trọng lượng của máy đo là 257g, khá nhẹ và đơn giản dễ dàng dàng cầm nắm.

Giới hạn đo của máy khi đối chiếu với:

 • Huyết áp: 0 tới 300 mm Hg
 • Nhịp tim: 30 tới 180 nhịp/phút.

Độ chính xác của máy là

 • Huyết áp: ±3 mm Hg.
 • Nhịp tim: ±5%.

Máy đo huyết áp cổ tay Healthy Life

Máy đo huyết áp cổ tay Healthy Life

Máy đo huyết áp cổ tay Healthy Life

Bên cạnh việc sử dụng những loại máy đo huyết áp bắp tay như 2 loại trên, còn tồn tại máy đo huyết áp cổ tay cũng rất thông dụng. Máy đo huyết áp cổ tay Healthy Life là sản phẩm của một thương hiệu tới từ Thụy Sỹ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng không hề thua kém so với những sản phẩm từ Nhật và Đức.

Máy cũng gồm vòng đo và màn hình hiển thị LCD, tuy nhiên, so với vòng bắp tay thì rõ ràng máy đo cổ tay sẽ nhỏ hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh hơn nữa.

Kích thước của máy là 33mm x 60mm x 57mm, khá nhỏ gọn phải không nào?

Xem Tiếp  Review – Dầu gội trị rụng tóc kaminomoto medicated shampoo có tốt không?

Giới hạn đo của máy khi đối chiếu với:

 • Huyết áp: 20 tới 280 mm Hg
 • Nhịp tim: 40 tới 160 nhịp/phút.

Độ chính xác của máy là

 • Huyết áp: ±3 mm Hg.
 • Nhịp tim: ±5%.

Máy sử dụng nguồn pin AAA và chỉ việc 2 viên là đủ cho máy hoạt động bình thường. Máy sẽ tự động hóa tắt sau 1 phút không hoạt động, vì vậy, cho dù sau lúc sử dụng bạn quên tắt máy đi nữa thì cũng không sợ tốn pin.

Thiết kế của máy rất đơn giản và đơn giản dễ dàng sử dụng, chỉ 1 nút nguồn và 1 nút tinh chỉnh, bạn chỉ việc cho vòng bít vào cổ tay, ngồi đúng tư thế và không cử động, bấm nút tinh chỉnh và sau khoảng tầm 1-2 phút máy sẽ cho kết quả gần như thể chính xác nhất. Với cách sử dụng này, máy rất phù hợp cho những gia đình có người già nhé.

Bộ nhớ của máy là 99 kết quả đo, số lượng này cũng là khá nhiều và đủ để bạn theo dõi tốt sức khỏe của mình rồi.

Trong quá trình đo, nếu nhịp tim của bạn không bình thường, máy sẽ nhấp nháy màn hình hiển thị LCD.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Thụy Sỹ, người Việt dùng hàng Việt, quá tốt phải không nào?

Như vậy là tôi đã giới thiệu xong về 3 loại máy đo huyết áp điện tử tốt nhất, các chúng ta có thể nghiên cứu và nhanh chóng mua về cho gia đình mình nhé. Mình thì đã mua về trong lượt Tết nguyên đán vừa qua rồi, bố mẹ mình tuổi đã tăng cao, hai ông bà lại sống một mình, do đó, việc bảo vệ sức khỏe là bố mẹ là điều vô cùng cần thiết. Bạn biết đấy, người già họ sợ bệnh, sẽ không còn tự thường xuyên mà đến cơ sở y tế để đo huyết áp đâu, vậy nên tốt nhất là bạn hãy mua một máy đo tự động hóa để trong nhà, bố mẹ sẽ thường xuyên lấy ra đo. Dẫu như trong trường hợp bố hay mẹ bị cao/thấp huyết áp, cũng kịp thời có thứ lấy ra đo để sở hữu biện pháp xử lý phù hợp.

Mình kể như vậy để các bạn thấy máy đo huyết áp tự động hóa có mức giá trị tinh thần thế nào, nó không chỉ giúp bảo vệ cho gia đình mà còn khiến bạn cảm thấy yên tâm về bố mẹ mình hơn khi thường xuyên phải đi làm việc xa nhà. Không những là khi đối chiếu với bố mẹ, mà bạn cũng nên trang bị một máy đo huyết áp cho tất cả gia đình mình. Hiện nay, bệnh tật đâu chừa một ai, những căn bệnh quái ác có thể ùa đến bất kì lúc nào nếu như bạn chỉ chăm lo cho cuộc sống cơm áo gạo tiền mà quên đi sức khỏe của mình, vì vậy, bạn cũng phải chăm lo cho sức khỏe của họ và của chồng, con mình nữa. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ thật tốt sức khỏe của chính mình và cả gia đình bạn!

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *