3 bước dưỡng da của gái Nhật

Trước hết, skincare theo quan điểm của mình là chú trọng phần làm sạch nhất và dưỡng thì không thật nhiều layer với cùng 1 cái nữa là các sản phẩm Nhật phải đúng nguồn gốc. Ở Việt Nam thì tất cả chúng ta có thể tham khảo ở https://xachtaynhat.net mình nghe ở đó ok. Rồi vấn đề nữa về da, Bản thân mình sẽ là người hiểu da của mình nhất nên không cần cứ khư khư theo những bước của số đông, hãy biết nghe da mình cần gì chứ đừng apply quá nhiều thuận lợi gây tình trạng quá tải.

Nôm na là theo những bước dưỡng của những chị em hay chia sẻ thì những bước của Phương có thể sẽ thấp hơn, nhắc lại là tự mình nghe da mình cần gì trước rồi hẳn nghe da người khác cần gì nha.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

3 bước dưỡng da của gái Nhật

Bước 1: Rửa mặt

– mình tẩy trang bằng oil. Hôm nào có make up thì sau thời điểm rửa mặt bằng oil sẽ rửa thêm với srm, hôm nào không có make up chỉ việc rửa với oil hoặc với srm là đủ.

Xem Tiếp  10 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Tẩy tế bào chết:

Bằng máy: Phường dùng cả Foreo và Mia 2. Foreo thì sóng rung mạnh hơn nhưng đầu cọ của Mia thì làm da có vẻ sạch hơn. Hôm nào đau đầu mình cứ lôi Foreo ra rửa mặt cho nó oánh ở hai bên tráng. Ban đầu mới dùng thì ngày xài 1-Gấp hai, mỗi lần 1 phút. Sau này da mình sạch rồi chỉ dùng 2-3 lần/ tuần.

Bằng scrub: hôm nào da dầy cộm tế bào chết mình quất St.Stives mơ lên xoay xoay lên mặt.

Tiêu chuẩn rửa mặt là phải rửa rất sạch và không chừa miếng dầu/ srm nào lại trên da hết. Miếng rửa mặt thì phải thường xuyên thay vì rất thuận lợi làm ổ cho vi trùng nếu bị ẩm.

Xem thêm: Review máy rửa mặt Hitachi Hadacrie và Sunmay

Bước 2: dưỡng bằng mask

Lại câu nói cũ: phải ghi nhận da mình cần gì. Giả sử cái mặt nạ 1 dùng làm làm tẩy tbc thì cái mặt nạ 2 dùng làm làm dưỡng thì chuyện xài 2 cái mặt nạ liên tiếp vẫn được.

mình hay dùng mặt nạ The Body toàn thân toàn thân Shop, Kiehls và nhiều loại khác. Hũ mặt nạ trắng trong hình từng làm mưa gió nhưng nó chỉ làm sáng da tạm thời, cũng không thật nổi bật, Phường chỉ dùng khi đi du lịch để nâng tone da tạm thời khi thay đổi thời tiết da thuận lợi bị sạm.

Xem Tiếp  Khăn Lau Răng Pigeon Nhật Bản Có Tốt Không?

tôi cũng dùng cả mặt nạ khăn giấy thấm lotion như dùng lotion Hadalobo/ Muji. Bận quá thì dùng mặt nạ giấy của Hadalobo cấp ẩm cũng nhanh.

Cứ rảnh là Phường lôi mặt nạ ra đắp. Xem những mặt nạ khác ví như: Review mặt nạ miniso ngâm Saffron, Review mask Botanical

Bước 3: dưỡng

Đây là bước Phường không tập trung nhiều thời gian do Phường dưỡng rất ít. Hầu như không thoa kem kiếc gì nhiều.

1-2 hôm Phường thoa serum rồi đi ngủ (sau bước toner). Có nhiều hôm mặt để trống đi ngủ cho thoáng. Có nhiều hôm khoá ẩm bằng hủ kem Estee. mình thấy ngang đó là đủ với da của Phường thay vì tầng tầng lớp lớp, khi da ngộp, lỗ chân lông sẽ nở to

Vấn đề Kem Chống Nắng

Về việc có phải dùng kcn không thì không cần đề cập nhiều ha. Đó là “must have” rồi. Như cô Phạm Băng Băng nói đó: “có ngồi trước máy vi tính tôi cũng thoa kcn” Thôi thì cứ vì đẹp, các chị cứ thoa được nhiêu cứ thoa

Shiseido với công nghệ Wetforce không làm khô da, được cam kết không sử dụng các thành phần chống nắng hoá học, không parapen, không cồn, không hương liệu.

Chất kem: dạng sữa lỏng. Không phải dạng kem. Như đường vệt Phường thoa lên mặt. Không mùi, thấm không thật nhanh nhưng thấm rồi độ nhờn rít rất thấp và đặc biệt quan trọng quan trọng là da được GIỮ ẨM RẤT TỐT.

Xem Tiếp  Review – Dầu gội botanist botanical Nhật bản

Khả năng chống nắng: quá vô hình dung dung để nhận định. Tuy nhiên, kem này làm da Phường không bị nóng rang lên quá nhiều khi đi ngoài trời nên Phường nghĩ khả năng bật lại bức xạ của kem tương đối tốt.

Khi thoa lên da: cảm giác như một lớp base trắng trắng khi trang điểm. Làm mình liên tưởng đến base trắng của Chanel Có khi phủ thêm lớp phấn là lướt ra đường luôn chả cần trang điểm.

Túm lại, chất kem mướt- không khô bột, không làm nóng da, an toàn cho da làm mình yên tâm khi sử dụng khá nhiều

Điểm trừ:

  • 5 năm trước ẻm có 650k, giờ đã hơn trịu Mà dạng nước này thì xài bao tiếc kiệm nên đừng tiếc chị em ạ. Chai 50ml.
  • white color của base nếu blend không kĩ thuận lợi gây loan lỗ trên mặt, nên đã thoa là phải thoa đều.
  • là kcn kháng nước mạnh nên những lúc rửa mặt vẫn phải dùng tẩy trang thật kĩ nhé.

Kem chống nắng toàn thân: mình kết chai xịt chống nắng Biore lắm, nhẹ nhàng, thơm lừng và rất mát. Khi xịt dưới nắng luồn hơi lạnh chạy qua da thích mê lên được…

Và để bước ra đường luôn cần tí nhỏ mắt mát lạnh và cái đầu tóc được cố định bằng dầu dưỡng Argan thơm lừngUSDUSD

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *