Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Đại lý DHL 2020

 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL đã không còn quá lạ lẫm với nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp,… nhưng mà liên hệ với DHL nhiều khách hàng còn khá bỡ ngỡ khi chưa biết liên hệ như thế nào? Xem ngay chỉ dẫn cách gửi hàng qua DHL.

DHL là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thị trường. Với mạng lưới phủ sóng toàn cầu, cùng với hệ thống máy bay vận tải tư nhân, dịch vụ của DHL luôn làm hài lòng quý khách. Hiển nhiên, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết cách nhận hàng qua DHL.

Bảng giá 247-DHL quốc tế express - Chuyển phát nhanh 247 Việt Nam - Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

1. Một số câu hỏi về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại DHL

Khi áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, người vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển thường có những câu hỏi sau:

– Thời gian vận chuyển là bao lâu và giao hàng như thế nào?

– Nếu đã báo cáo thời gian giao hàng thì người giao hàng có được nhận hàng không và phí là bao nhiêu?

– Làm cách nào để yêu cầu DHL khi nhận hàng?

– Khi nhận hàng qua DHL, người nhận hàng có phải nộp thuế và phí không?

– Phí lưu kho khi giao hàng quá hạn là bao nhiêu?

Chuyển phát nhanh đến các đất nước khác với các lựa chọn vận chuyển linh hoạt và đáng tin cậy của DHL: từ giao hàng khẩn cấp trong ngày, giao hàng cam đoan trong ngày hôm sau đến giao hàng khẩn cấp đúng giờ, đến các phương án giao hàng ít khẩn cấp hơn vào những ngày nhất định.

Ship hàng đi Mỹ tại Nha Trang – Chuyển phát nhanh DHL – Gửi Hàng Đi Mỹ

2. Gửi hàng trực tiếp tại DHL

Đây là cách mà nhiều khách hàng tò mò trước tiên. Tuy nhiên, việc liên hệ trực tiếp với công ty gặp mặt khá nhiều gian truân, cũng như các dịch vụ và thủ tục bạn phải tự làm.

3. Gửi hàng qua Đại lý DHL

Bình thường cách thức này được nhiều khách hàng lựa chọn.

4. Tại sao nhiều khách hàng chọn Đại lý DHL?

Số lượng hàng hóa mỗi lần gửi của khách hàng rất nhiều, cũng như nhiều chủng loại hàng hóa không giống nhau. Việc khai báo hàng hóa với Hải quan là điều bắt buộc, chưa kể các giấy tờ cần thiết khác, nhãn mác mặt hàng,…

Chuyển Phát Nhanh Dhl Tại Quận 9 Archives -

Ghé thăm các Đại lý của DHL được khách hàng ưa chuộng hơn Bởi vì một số lợi ích:

  • Cước phí rẻ hơn: Thật vậy khi liên hệ trực tiếp với Đại lý của DHL bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ Đại lý có thể tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc liên hệ trực tiếp với công ty để gửi. Tùy theo cấp đại lý.
  • Dịch vụ nhận hàng: Nhận hàng và đóng gói được đảm nhận “tận nơi”, một số đại lý DHL tại TP.HCM thường có đội Nhận hàng đến nhận và đóng gói hàng hóa tại nhà chuyên nghiệp. Khách hàng.
  • Hình như, với một số mặt hàng luôn tự tin an ninh trong quá trình gửi, đội ngũ Nhận Hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn cách đóng gói tối ưu và tiết kiệm phung phí vận chuyển nhất.
  • hỗ trợ giấy tờ: Gửi hàng quốc tế không chỉ có thể vận chuyển ngay mà còn phải có giấy tờ khai báo kèm theo, cũng như các loại giấy tờ quan trọng cho các loại. Hàng hóa bắt buộc thì ngoài việc ghi nhãn hàng hóa (nếu hàng hóa của bạn không có nhãn mác) thì cũng phải làm thủ tục. Bởi vậy, khi bạn tìm được các Đại lý DHL của mình, bạn không phải lo ngại quá nhiều về thủ tục giấy tờ của mình.
  • Có đơn vị làm việc với công ty: Các vấn đề về lô hàng sẽ có người làm việc trực tiếp với công ty nên các thủ tục, công việc cũng được ưu tiên và giải quyết nhanh chóng hơn rất nhiều. Thay Do bạn phải lần mò và chờ đợi giải quyết từ hãng.