Thương Mại Dịch Vụ giao hàng thu tiền hộ tại tphcm giá rẻ, Thương Mại Dịch Vụ ship COD là gì?

Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ Bưu điện mình nhé. Khi đối chiếu với những ai đang kinh doanh trực tuyến, việc ship hàng đi tỉnh hoàn toàn không phải là một bài toán đơn giản. Bởi vì lúc ấy, sự kiểm soát của bạn so với sản phẩm & hàng hóa không còn nhiều và không có ai biết được điều gì sẽ xẩy ra trong quá trình ship hàng đến với những người nhận. Vậy người gửi hàng cần lưu ý điều gì để ship hàng đi tỉnh được thành công?

Thương Mại Dịch Vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong kinh doanh, nhất là kinh doanh trực tuyến. Thế nhưng không phải ai cũng biết tường tận cách sử dụng dịch vụ giao hàng này. Nội dung bài viết trong tương lai sẽ hướng dẫn bạn cách gửi hàng qua bưu điện với thủ tục đơn giản, thuận tiện dàng và nhanh chóng nhất.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Hướng dẫn phương pháp để gửi hàng qua bưu điện và nhận tiền bán sản phẩm đơn giản nhất

Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ Bưu điện mình nhé. Khi đối chiếu với những ai đang kinh doanh trực tuyến, việc ship hàng đi tỉnh hoàn toàn không phải là một bài toán đơn giản. Bởi vì lúc ấy, sự kiểm soát của bạn so với sản phẩm & hàng hóa không còn nhiều và không có ai biết được điều gì sẽ xẩy ra trong quá trình ship hàng đến với những người nhận. Vậy người gửi hàng cần lưu ý điều gì để ship hàng đi tỉnh được thành công? 5 Lưu ý quan trọng khi ship hàng đi tỉnh: 1. Địa chỉ của người nhận hàng phải rõ ràng, chính xác 2. Người đặt hàng và người nhận hàng có thể khác nhau 3. Chú ý phí giao hàng 4. Chọn dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp Ship hàng từ tỉnh này đến tỉnh khác thường mất rất nhiều thời gian bởi vì khoảng tầm cách xa xôi. Hiện tại, Bưu điện Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ ship hàng toàn quốc cho nhu cầu thành viên cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ như dịch vụ chuyển phát COD, dịch vụ EMS,… cho bạn lựa chọn. 5. Đừng bao giờ quên những cuộc gọi xác nhận Với 5 lưu ý trên, bạn sẽ sở hữu được cách ship hàng đi tỉnh ở bất luận nơi đâu. Với Tay nghề Kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, Bưu điện Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến ship hàng. Bưu điện Việt Nam chúc công việc của bạn luôn vạn sự như ý! Truy cập www.vnpost.vn để biết thêm các dịch vụ khác. ————————————— Liên hệ: Trang cá nhân: https://bom.to/TveDB0 Fanpage: https://bom.to/CYHba5 Instagram: https://bom.to/ckdY0x Twitter.com: https://bom.to/6c2pso E-Mail công việc: chauphupost@gmail.com Website: www.vnpost.vn HOTLINE: 1900545481 (video by Anh Nguyên Channel) #hướngdẫngửihàng #gửihàngbưuđiện #huongdanguihang #guihangbuudien #hướngdẫnshiphàng #shiphàngbưuđiện #bưuđiệnchâuphú #nhậnshiphàng #chuyểnphátnhanh #cáchgửihàngquabưuđiện #cáchshiphàngquabưuđiện #cáchgiaohàngquabưuđiện #hướngdẫngửihàngquabưuđiện.

Xem Thêm

Xem Tiếp  Quy trình kinh doanh là gì ? vì sao phải biết quy trình kinh doanh.

Thương Mại Dịch Vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện là gì?

Ship COD

Giao hàng thu tiền hộ COD

Thương Mại Dịch Vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện hay còn gọi là ship COD. Đây là cách gửi hàng thông qua bưu điện và nhờ bưu điện thu tiền hộ. Người mua hàng sau khoản thời gian nhận sản phẩm sẽ sở hữu được quyền kiểm tra. Nếu sản phẩm đúng với yêu cầu, đơn đặt hàng của mình thì người mua sẽ thanh toán cho shipper. Sau đó, người bán sản phẩm sẽ qua bưu điện để nhận tiền ship COD mà bưu điện đã thu hộ.

Nếu như sản phẩm & hàng hóa không đúng yêu cầu của người mua thì họ có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm & hàng hóa. Người bán sẽ phải chịu toàn bộ ngân sách ship COD cho bưu điện.

Hiện nay, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện được rất nhiều người kinh doanh trực tuyến và các sàn thương mại điện tử ưa chuộng.

Cách gửi sản phẩm & hàng hóa qua dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện

Có 3 cách thức phổ biến để chuyển sản phẩm & hàng hóa qua bưu điện, gồm có:

Bưu phẩm đảm bảo: Hình thức này dùng làm gửi sách vở quan trọng, công văn. Mã bưu phẩm đảm bảo thường bắt đầu bằng chữ R ( RM123456VN)

Chuyển phát nhanh EMS: Dùng làm gửi sản phẩm & hàng hóa muốn vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Mã thường bắt đầu bằng chữ E (EM123456VN)

Bưu kiện: Hình thức này áp dụng cho việc gửi sản phẩm & hàng hóa thông thường. giá cả dành riêng cho chúng sẽ rẻ hơn đồng nghĩa với thời gian giao hàng cũng sẽ lâu hơn. Mã thường bắt đầu bằng chữ C (CM123456VN)

Hướng dẫn cách gửi hàng qua bưu điện

Bước 1: Đóng gói sản phẩm & hàng hóa và bưu phẩm

Đóng gói hàng hoá

Hình ảnh một người đang đóng gói hàng hoá

Tùy theo từng mặt hàng mà cách đóng gói sẽ khác nhau. Khối lượng sản phẩm & hàng hóa, hình thức vận chuyển (vận chuyển hỏa tốc hay vận chuyển thường) sẽ quyết định đến ngân sách ship.

Khi đối chiếu với các loại sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm quan trọng, có tính bảo mật thông tin cao hoặc những sản phẩm thuận tiện vỡ như gốm sứ, đồ thủy tinh,… Bạn nên đóng gói cẩn thận trước lúc mang đến bưu cục để gửi đi. Điều này sẽ hỗ trợ cho sản phẩm & hàng hóa của bạn không bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Không chỉ có thế, bạn cần phải lưu ý đến vật dụng dùng làm đóng gói sản phẩm & hàng hóa. Nên sử dụng những vật liệu mềm, giấy bìa carton hay nilon để bọc xung quanh sản phẩm & hàng hóa. Riêng những văn kiện, bưu phẩm quan trọng thì trước lúc đi gửi bạn nên niêm phong chúng bằng chữ ký hoặc dấu để bảo mật thông tin.

Một số lưu ý khác khi gói hàng gửi bưu điện:

– Khi đóng gói cần có một mặt phẳng, nhẵn dùng làm dán phiếu thông tin về sản phẩm & hàng hóa, người nhận, người gửi.

Nếu có sách vở liên quan như hóa đơn, phiếu bảo hành,… thì nên cần bỏ vào phía trong thùng hàng.

– Không sử dụng dây thừng, dây vải để buộc hàng

– Không nên dùng vải để đóng gói

– Sử dụng băng dính dán kín thùng hàng.

Bước 2: Tìm kiếm bưu cục để gửi hàng

Bạn nên tìm kiếm bưu cục gần nơi bạn ở nhất để gửi hàng cho thuận tiện. Khi muốn tìm địa chỉ bưu cục, bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, nhập thông tin về nơi bạn đang kinh doanh, lựa chọn dịch vụ mà bạn muốn. List các bưu cục tại khu vực của các bạn sẽ hiện ra.

Bước 3: Làm thủ tục gửi hàng thông qua bưu điện

Lúc đến bưu điện, bạn sẽ tiến hành nhân viên bưu điện hướng dẫn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện rõ ràng nhất.

Sau đó, nhân viên ở bưu điện sẽ kiểm tra sản phẩm & hàng hóa của bạn và báo mức phí để vận chuyển. Các bạn sẽ nhận được một phiếu gửi hàng để điền đầy đủ thông tin của người nhận.

Bạn sẽ tiến hành giữ một bản sao phiếu thông tin này để đến so sánh khi có sự cố phát sinh và để lấy tiền bưu điện thu hộ.

Các bạn sẽ phải thanh toán phí vận chuyển trên hóa đơn trước và sẽ nhận tiền tại bưu điện thu hộ sau. Bạn cũng có thể tra cứu xem sản phẩm & hàng hóa của mình đang rất được vận chuyển tới đâu thông qua mã vận đơn của sản phẩm & hàng hóa.

Bảng giá ship hàng qua bưu điện

giá cả vận chuyển qua bưu điện sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và phương thức vận chuyển sản phẩm & hàng hóa.

Bảng giá ship COD tại bưu điện sẽ gồm có:Cước dịch vụ vận chuyển hàng mà bạn lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)
Phí thu hộ
Phí chuyển tiền
Phí chuyển hoàn (nếu người nhận báo hoàn hàng)
Phí hàng cồng kềnh (nếu có) và các ngân sách dịch vụ khác

Nếu như bạn muốn biết rõ ràng có thể truy cập vào http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc để xem rõ ràng nhé!

Cách nhận tiền từ dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện

Sau thời điểm sản phẩm & hàng hóa đã được bưu điện giao thành công tới cho khách hàng. Bạn chỉ việc mang theo hóa đơn gửi hàng, chứng minh thư nhân dân đến bưu điện để nhận tiền thu hộ. Sau thời điểm được kiểm tra và so sánh tài liệu chính xác, các bạn sẽ ký và nhận tiền ship COD tại bưu điện.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

.

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *