So sánh máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và sunmay

Làm ĐẹpSeptember 10, 20189 294 So sánh máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và sunmay Rate this post

Có chị em nào đang dùng hai loại là máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và máy đẩy dưỡng chất có sóng RF của Sunmay chưa?.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Em xài hada được 3 năm rồi còn sunmay thì mới được 1 tháng thôi. Hada em mua còn Sunmay em được tặng sinh nhật chứ em cũng không ham hố công nghệ đâu á.

Dẫu vậy thì khi em xài 2 dòng này em thấy mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng nên em viết review thực chất là so sánh 2 cái dòng này để nếu chị em nào quan tâm thì lựa cho phù hợp nha.

Xem thêm Review – Các dòng mày hada crie n2000, n3000, n4000, n4800, n5000

Mục lục xem nhanh

Xem Tiếp  Son Shu Uemura 355 lên màu như thế nào?

Thứ nhất là máy Hada Crie

Hada Crie

– Đây là dòng máy Made in Japan. (Cục sạc thì made in china nha). Các dòng điện tử của Nhật thì không gì là rẻ cả. 1 là do thu nhập của Nhật cao nên so với mức giá mua các thiết bị này của người dân mình thấy nó không rẻ chút nào. Máy hada em mua tận 4800K. Đắt lòi mắt. Bằng nửa tháng lương của em. Dẫu vậy thì em chưa từng hối hận khi mua nó.

– Hada có 4 tính năng là : Làm sạch – đẩy dưỡng chất – Làm lạnh.

– Tính năng làm sạch em không thích xài, nó cứ ẩm ương thế nào ý. Nếu bạn nào không có máy rửa mặt thì nên xài bước này. Mình có máy rửa mặt nên mình ko xài vì xài nó không còn tí bẩn nào mà ra nữa.

– Tính năng thứ 3 của máy này đến giờ em vẫn chưa hiểu tại sao đẩy dưỡng chất mặt nạ họ lại để ở bước số 3 mà không phải bước số 2 sau khi khi làm sạch. Ngày nào em cũng đắp mask nhưng tháng chắc em xài khoảng 2 lần cái chức năng này của hada.

– Tính năng số 2 đẩy dưỡng chất mỹ phẩm và chức năng làm lạnh số 4 thì em xài thường xuyên.

Xem Tiếp  Review mask botanical 55s sau một ngày sử dụng

– Máy em xài cứ phải vừa cắm điện vừa dùng, ko có tích trữ pin nên bất tiện.

– Xét tổng thể về giá, về mẫu mã, hình thức về chức năng em đánh giá hada 6/10 thôi.

– NẾU CHỊ EM NÀO CHỈ CẦN MUA MÁY ĐẨY DƯỠNG CHẤT THÔNG THƯỜNG EM NGHĨ MUA DÒNG RẺ THÔI, CÓ 2 TÍNH NĂNG NÓNG – LẠNH THÔI CŨNG ĐƯỢC. KHÔNG NHẤT THIẾT CỨ PHẢI HADA ĐÂU. TỐN TIỀN QUÁ XÁ.

Thứ hai là máy Sunmay

Sunmay

Máy đẩy dưỡng chất Sunmay thì không phải mới, em thấy bán trên amazon Nhật với Mỹ từ tám oánh nào rồi nhưng nó lại mới thấy rầm rộ tại Việt Nam.

Xét về giá thì máy này rẻ bằng nửa hada. Máy về tay tại HCM là 2200K. Tính năng khác hada khá nhiều.

– Chức năng của Sunmay là RF – MC – EMS. Từ ngày có máy này thì em gần như không dùng hada nữa. Vì mấy lý do như sau

– 1 Là Da em đã có dấu hiệu lão hóa, mặt hơi béo nên nhìn không thanh thoát cần phải dùng máy hạng nặng chứ ko đơn thuần là nóng lạnh thông thường nữa.

– 2 Là sunmay có sóng RF, loại sóng này có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương đến lớp thượng bì. Nó có khả năng đốt cháy mỡ, thắt chặt các cơ giúp nâng cơ và thon gọn mặt. Thực tế em xài máy Sunmay thấy cải thiện nhanh hơn so với hada rất nhiều nên em thấy ham hơn. Dùng 1 tuần thôi đã thấy da khác lắm rồi.

Xem Tiếp  Review – Kem chống nắng kose milk có tốt không? giá bao nhiêu?

– Sunmay có 1 ưu điểm nữa là Pin xài được rất lâu. Từ ngày em được tặng em mới phải sạc nó 1 lần như sạc điện thoại. Khi dùng thì nó là thiết bị ko dây nên ngay cả lúc chuẩn bị đi ngủ mình vác nó lên giường vừa nằm vừa xài vẫn rất tiện.

Nếu xét về giá thành và công dụng thì em đánh giá Sunmay được 8/10.

Nếu chị em nào muốn mua máy đẩy dưỡng chất mà chi phí không với được Yaman hay Hada thì em thấy sunmay cũng là 1 lựa chọn ổn.

Xem thêm Review máy rửa mặt Foreo Luna

 

More from my site

Share this:

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *