So sánh máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và sunmay

Có chị em nào đang dùng hai loại là máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và máy đẩy dưỡng chất có sóng RF của Sunmay chưa?.

Em xài hada được 3 năm rồi còn sunmay thì mới có thể có thể được một tháng thôi. Hada em mua còn Sunmay em được tặng sinh nhật chứ em cũng không ham hố công nghệ đâu á.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Dẫu vậy thì khi em xài 2 dòng này em thấy mỗi dòng đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng nên em viết review thực chất là so sánh 2 cái dòng này để nếu chị em nào quan tâm thì lựa cho phù hợp nha.

Xem thêm Review – Các dòng mày hada crie n2000, n3000, n4000, n4800, n5000

Thứ nhất là máy Hada Crie

Hada Crie

Hada Crie

– Đây là dòng máy Made in nước Nhật. (Cục sạc thì made in china nha). Các dòng điện tử của Nhật thì không gì là rẻ cả. một là vì thu nhập của Nhật cao nên so với mức giá mua các thiết bị này của người dân mình thấy nó không rẻ chút nào. Máy hada em mua tận 4800K. Đắt lòi mắt. Bằng nửa tháng lương của em. Dẫu vậy thì em trước đó trước đó chưa từng hối hận lúc mua nó.

Xem Tiếp  Hướng dẫn sử dụng cure tẩy da chết + cách xem hạn sử dụng

– Hada có 4 tính năng là : Làm sạch – đẩy dưỡng chất – Làm lạnh.

– Tính năng làm sạch em không thích xài, nó cứ ẩm ương thế nào ý. Nếu khách hàng nào không có máy rửa mặt thì nên xài bước này. Mình có máy rửa mặt nên mình ko xài vì xài nó không còn tí bẩn nào mà ra nữa.

– Tính năng thứ 3 của máy này đến giờ em vẫn chưa hiểu tại sao đẩy dưỡng chất mặt nạ họ lại để ở bước số 3 mà không phải bước số 2 sau lúc khi làm sạch. Ngày nào em cũng đắp mask nhưng tháng chắc em xài khoảng tầm chừng gấp hai cái chức năng này của hada.

– Tính năng số 2 đẩy dưỡng chất mỹ phẩm và chức năng làm lạnh số 4 thì em xài thường xuyên.

Xem Tiếp  Transamin 250mg , 500mg là thuốc gì? Review các loại thuốc Transamin

– Máy em xài cứ phải vừa cắm điện vừa dùng, ko có tích trữ pin nên bất tiện.

– Xét tổng thể về giá, về mẫu mã, hình thức về chức năng em nhận định và nhìn nhận hada 6/10 thôi.

– NẾU CHỊ EM NÀO CHỈ CẦN MUA MÁY ĐẨY DƯỠNG CHẤT THÔNG THƯỜNG EM NGHĨ MUA DÒNG RẺ THÔI, CÓ 2 TÍNH NĂNG NÓNG – LẠNH THÔI CŨNG ĐƯỢC. KHÔNG NHẤT THIẾT CỨ PHẢI HADA ĐÂU. TỐN TIỀN QUÁ XÁ.

Thứ hai là máy Sunmay

Sunmay

Sunmay

Máy đẩy dưỡng chất Sunmay thì không phải mới, em thấy bán trên amazon Nhật với Mỹ từ tám oánh nào rồi nhưng nó lại mới thấy rầm rộ tại Việt Nam.

Xét về giá thì máy này rẻ bằng nửa hada. Máy về tay tại Hồ Chí Minh là 2200K. Tính năng khác hada khá nhiều.

– Chức năng của Sunmay là RF – MC – EMS. Từ thời điểm ngày có máy này thì em gần như không dùng hada nữa. Vì mấy lý do như sau

– 1 Là Da em đã có tín hiệu lão hóa, mặt hơi béo nên nhìn không thanh thoát cần phải dùng máy hạng nặng chứ ko đơn thuần là nóng lạnh thông thường nữa.

Xem Tiếp  Review 3 dầu gội tsubaki đỏ, xanh , hồng tiên tiến và phát triển nhất 2018

– 2 Là sunmay có sóng RF, loại sóng này còn tồn tại khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương đi học thượng bì. Nó có khả năng đốt cháy mỡ, thắt chặt các cơ giúp nâng cơ và thon gọn mặt. Thực tế em xài máy Sunmay thấy cải thiện nhanh hơn so với hada rất nhiều nên em thấy ham hơn. Dùng một tuần lễ thôi đã thấy da khác lắm rồi.

– Sunmay có một ưu điểm nữa là Pin xài được rất mất thời gian. Từ thời điểm ngày em được tặng em mới phải sạc nó 1 lần như sạc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Khi sử dụng thì nó là thiết bị ko dây nên trong cả lúc sẵn sàng đi ngủ mình vác nó lên giường vừa nằm vừa xài vẫn rất tiện.

Nếu xét về giá thành và công dụng thì em nhận định và nhìn nhận Sunmay được 8/10.

Nếu chị em nào muốn mua máy đẩy dưỡng chất mà ngân sách không với được Yaman hay Hada thì em thấy sunmay cũng là một trong lựa chọn ổn.

Xem thêm Review máy rửa mặt Foreo LunaUSDUSD

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *