Review máy Hitachi hada crie, Sunmay và máy rửa mặt

Mình từng không tiếc tiền đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,

Mình từng cháy túi vì săn mỹ phẩm,

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Nhưng kết là:

Những thiết bị này là cực kỳ cần thiết và rất đáng để góp vốn đầu tư

Mặc dù lại cháy túi Cảm nhận thành viên mình trước và khi sử dụng các sản phẩm này thế này:

Hitachi hada crie

Em này khá mắc nhưng mình khuyên cả nhà nên góp vốn đầu tư nếu muốn skincare hiệu quả. (Mình mua tại 1 shop xách tay tại TP. HCM nhưng mình không nhớ tên shop, giá là 4900K cả vận chuyển).

Máy có 4 chức năng: làm sạch sâu, đẩy dưỡng chất mỹ phẩm, đẩy dưỡng chất mặt nạ và chức năng làm lạnh.Review máy Hitachi hada crie, Sunmay và máy rửa mặt

Xem Tiếp  Review – Kem gluta white có tốt không? giá bao nhiêu

+ Chức năng làm sạch sâu của em này thì mình không dùng từ khi mình mua máy rửa mặt Sunmay, vì Sunmay là thiết bị chuyên được dùng, dùng cùng srm, mình thấy tiện dụng hơn.

+ Các chức năng sót lại thì mình thực sự nghiền và cực hiệu quả. Da mình là da dầu, không đều màu, da bị xỉn, có bị nám và chút tàn nhang, mặt mình thì hơi bầu nhưng sau khoảng tầm 2 tháng sử dụng thì mình cảm nhận thay đổi cả khuôn mặt luôn ý, da mướt, bóng, sáng hẳn lên và mình thấy hình như bớt bầu bĩnh đi chút.

Túm lại là em Hitachi crie này mình cho 1000 Naiiiiiiiiii

Xem thêm :So sánh máy đẩy dưỡng chất là Hitachi hada crie và sunmay

Em massage mắt sunmayEm massage mắt sunmay

Mắt mình là 1 trong mí, mí trên hơi xụp do thức đêm nhiều, mí dưới bọng mắt hơi to, nên nhìn mặt hơi tối và già hẳn đi, mình nghiến răng góp vốn đầu tư em này, cảm nhận là máy rung khỏe, máy không có chức năng kiểm soát và điều chỉnh chủ trương rung như máy rửa mặt, chỉ có một nấc rung, ngoài phần này thì mình thấy rất okei, cách dùng cũng hơi giống như hitachi là khi sử dụng thì giữ tay tại vòng bạc để máy rung, máy có 3 chủ trương đó chính là ánh sáng vàng, chủ trương nóng và sau cùng là ánh sáng xanh. Cảm thụ lúc dùng máy rất đơn giản chịu, đầu máy mịn như lụa, phần đầu máy tiếp xúc với da của máy này thì mình thích hơn hitachi hẳn, cảm nhận rất đơn giản chịu. Máy nhỏ gọn nên mang đi làm việc cũng tiện, máy này dùng được cho toàn mặt chứ không riêng vùng mắt. Nếu nói về massage thì trong 3 máy mình chụp em này đứng đầu, rung khỏe, cho da tập thể dục cũng tốt, hơn nữa khi căng thẳng dùng em này xong thấy phê hẳn.

Xem Tiếp  9 mỹ phẩm trong nước của Shiseido nhật bản siêu hot tại Việt nam

Máy rửa mặt Sunmay

Mình góp vốn đầu tư hơi ngược là cao xuống thấp, nhưng mình thấy các bạn nên góp vốn đầu tư em máy rửa mặt này đầu tiên, da không sạch thì chăm thế nào thì cũng không đẹp được.

Mình không tiếc tiền góp vốn đầu tư làm đẹp, có thời gian mình hoang mang đủ cách mà không tiến triển, từ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mỹ phẩm, cũng luôn tồn tại lúc thấy bất lực mình tiền mất mà không đẹp lên. Rồi mình kiên trì tự chăm là chủ yếu, chăm sóc hàng ngày, sáng, trưa, tối, bất kì thời gian nào có thời gian là lại chăm da, nhiều khi bận rộn ăn chả kịp nhưng mỹ phẩm thì cố chát lên cho bằng được. Nói chung quá trình chăm da của mình rất gian nan nhưng hiệu quả rõ rệt khi sử dụng em này.Máy rửa mặt Sunmay

Xem Tiếp  3 bước dưỡng da của gái Nhật

Mình không xinh đẹp lắm nên mình không up ảnh lên nha.

Mình review cả nhà theo cảm nhận thành viên thôi, mình không có kiến thức chuyên sâu về da như mấy chị trong group nên chia sẻ theo cảm nhận thành viên thôi nha.

Yêu cả nhà.

More from my site

  • Review – Máy rửa mặt foreo luna mini 2
  • Review máy rửa mặt Foreo Luna
  • Review 10 máy rửa mặt Nhật Bản + Hàn quốc tốt nhất
  • Review – Máy rửa mặt foreo luna mini 2 có tốt không

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *