Lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

Dưới đây là những phần quan trọng để lựa chọn một chiếc xe đạp cho bé. Thông qua các tính năng thực sự quan trọng của chiếc xe đạp

Xe đạp của trẻ em cũng giống như của người lớn, có đủ hình dạng kích cỡ cho gia đình lựa chọn. Có một số loại xe phù hợp cho bé và một số loại thì phù hợp với những đối tượng khác như tay đưa vận động viên, dân văn phòng. Với nhiều năm nguyên cứu những dòng xe để có thể đưa ra những tiêu chí lựa chọn xe đạp trẻ em tốt nhất với từng đối tượng. Dưới đây là 6 tiêu chí chính sẽ giúp bạn chọn mẫu xe đạp cho trẻ hoàn hảo cho cả bé trai hoặc bé gái của bạn với bất kỳ khả năng hoặc tuổi nào:

1. Kích thước – 2. Trọng lượng – 3. Hình dạng khung – 4. Phanh – 5. Chiều rộng của xe – 6. Giá bán.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không

1. Kích thước

Kích thước là tính năng được xem là quan trọng nhất khi mua cho con một chiếc xe đạp mới . Nếu một chiếc xe đạp không vừa với bé nó quá lớn hoặc quá nhỏ, nó sẽ khó khăn và có khả năng gây nguy hiểm cho con bạn. Xe đạp được tính bằng inch để phù hợp kích thước chuẩn của nhà sản xuất đưa ra và được quy ra các loại kích thước khác đẻ người dung dễ lựa chọn. Chiều cao đứng cũng nên được xem xét cùng với kích thước lốp xe, nhưng chiều cao chỗ ngồi là cho đến nay các phép đo chính xác nhất để mua một chiếc xe đạp với một phù hợp.

Những gì kích thước xe đạp con tôi cần?

Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

KÍCH THƯỚC LỐP XE

Xe đạp trẻ em được phân loại theo kích thước lốp được tính theo đường kính của lốp xe. Hầu hết các thương hiệu chế tạo các mẫu xe 12inch, 16inch, 20inch và 24inch, trong khi các thương hiệu nhỏ hơn và một số công ty lớn bán các loại xe đạp 14inch. Hầu hết các xe đạp cân bằng đều đi kèm với 12inch lốp xe. Do đó, vào thời điểm trẻ có thể sử dụng thì trẻ có thể sử dụng chiếc xe đạp 16inch hay 14inch và 12inch một cách tốt nhất.

Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

Kích thước tổng thể của xe đạp, tuy nhiên, không chỉ được xác định bởi kích thước lốp xe, đó là lý do tại sao một phạm vi rộng lớn của các lứa tuổi có thể đi cùng lốp cỡ.  Chiều cao của một đứa trẻ cũng là một yếu tố chính.

CHIỀU CAO GHẾ NGỒI

Ghế đi xe đạp cảu cho bé là chiều cao kích thước để có thể sử dụng chiếc xe lựa chọn cho bé với những hoạt động thoải mái nhất. Do sự khác biệt trong thiết kế khung, xe đạp với cùng kích thước lốp có thể phù hợp với một đứa trẻ. Với việc mua xe đạp cho bé 6 tuổi và mua cho bé 2 tuổi chiếc xe đạp có một kích thước khác nhau. Các nhà sản xuất xe đạp thường không biết kích thước chuẩn của một người hư thế nào nên họ sản xuất những tiêu chuẩn chiều cao. Chiều cao thường cũng được nhà sản xuất ghi vào phần khung xe để người mua lựa chọn theo độ tuổi chọn mẫu xe đạp nhỏ cho trẻ.

Xem Tiếp  Cách chơi bài đổi thưởng online đơn giản và hấp dẫn nhất hiện nay
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

Đầu tiên: Một chiếc xe đạp đạp đầu tiên của đứa trẻ phải phù hợp với một trong những tính năng của người sử dụng. Tất cả trẻ em khi mới tập đi chỉ học cách cân bằng hay sử dụng xe đạp đẩy chân cho bé và / hoặc đạp xe đạp để có thể dừng xe đạp bằng chân khi sử dụng. Điều này áp dụng cho trẻ em chuyển từ các loại xe đạp cân bằng, xe đạp 3 bánh cho bé sử dụng. Bé phải chọn cho mình một chiếc xe đạp có chỗ ngồi một cách phù hợp với bạn để có thể di chuyển tốt nhất. Ngay cả khi một đứa trẻ có thể dễ dàng đạp xe và đi xe với các bánh phụ, chiếc xe cũng được xem là quá khổ khi bé không thể chậm chân của mình xuống mặt đất một dễ dàng.

Dưới đây là một vài cân nhắc về chiều cao ghế dựa trên khả năng của con bạn:

a) Trẻ em đã nắm vững phanh tay trên xe đạp cân bằng có thể đi xe đạp có chiều cao ghế tối thiểu cao chiều cao của chân bé. Nếu trẻ có thể sử dụng phanh tay của mình thì hãy chọ chiếc xe mà ngón chân của bé vừa chạm xuống đất.

b) Đối với những đứa trẻ nhút nhát hoặc kém về mặc vận động khi phối hợp  tốt hơn hết hãy chọn những chiếc xe mà bé có thể chống chân tới mặt đất.

c) Bé đã thành thạo với xe đạp cân bằng thường tích cực hoặc háo hức hơn khi sử dụng mẫu xe đạp 2 bánh với bàn đạp về sau.

Trong mọi trường hợp, không bao giờ đặt một đứa trẻ trên một chiếc xe đạp mà không thể điều kiển chiếc xe! Trẻ em chuyển từ xe đạp cân bằng không thể dựa vào phanh để dừng lại cho đến khi bé sử dụng chiếc xe có bàn đạp, có thể mất thời gian.

Đạp xe đạp có bàn đap:  Khi đã làm chủ được tốc độ thì việc sử dụng  phanh xe đạp của bé cũng từ đó được hoành thiện hơn. Một đứa trẻ nên đứng trên ngón chân của mình khi ngồi trên ghế để cho phép mở rộng chân thích hợp khi đạp xe.  Nếu bé có thể đặt toàn bộ bàn chân của mình trên mặt đất, bé sẽ không thể nào có sự thoải mái khi sử dụng bàn đạp khi quá kích thước của mình một các tốt nhất, gây ra chân sẽ cao hơn tay lai và gây ra những va chạm không cân thiết với cơ thể lúc này thì bàn đạp không mấy hiệu quả cho việc sử dụng.

Xem Tiếp  Cửa hàng bán xe đẩy em bé uy tín tại TPHCM

2. Trọng lượng

Hầu hết trong lượng của một chiếc xe dạp của người lớn chiếm 20% ​​tổng trọng lượng của họ, trong khi xe đạp của trẻ em thường chiếm khoảng 50% trọng lượng của chúng!. Để có được chiếc  đạp lý thưởng cho trẻ thì trong lượng của chiếc xe đạp nên dưới 40% trọng lượng của chúng, nhưng thường thì điều này là không thể. Vậy khi lựa chọn xe đạp cho bé hãy chọn chiếc xe đạp nhẹ vừa với túi tiền của bạn và gia đình mình nhất cho xe đạp cho bé trai 8-10 tuổi của bé.trong lượng tốt nhất của chiếc xe đap cho bé

3. Kiểu dáng xe

kiểu ngồi của bé trên chiếc đạp cũng quang trong khi lựa chọn chiếc xe đạp khi sử dụng. Giống như các loại xe khác, xe đạp có trọng tâm trung tâm cao và chiều dài ngắn sẽ mất thăng bằng khi đi và đi qua dễ dàng hơn khi đã giữ được thăng bằng.  Kich thước chuẩn của mẫu xe đạp như thế nào sẽ giúp bé có tư thế đúng và vị trí ngồi đúng quy định. Vị trí tay lái góp phần vào khả năng cơ động tổng thể của xe đạp và sự thoải mái của người lái khi di chuyển.

Tay Lái

Hình dạng tay lái cũng ảnh hưởng đến một sự khác biệt của một sự khác di chuyển hoạt động của bé một cách tốt nhất vận động. Tay lái cao, thường được tìm thấy trên những chiếc xe đạp có cửa hàng lớn, hạn chế không gian của người lái và ngăn họ áp dụng nhiều lực hơn trên tay lái. Chọn lựa tay lái là một phần quan trong khi mua xe đạp chơi bé mới bắc đầu sử dụng. Có khả năng nghiêng về phía tay lái của họ giúp họ có được vị trí tốt hơn để bắt đầu đạp xe cũng như tận dụng nhiều đòn bẩy trên tay lái.

Ngược lại, tay lái là nơi quá thấp, sẽ kiến vai và cổ người lái trở nên mõi hơn khi sử dụng lâu dài hơn. Đối với những bé thích mạo hiểm hơn, đối với người lái xe trẻ trung bình, một tay lái ở giữa là lý tưởng. Hãy chọn tay lai theo người sử dụng và chiều cao của người lái một cách tốt nhất.

4. Phanh

Xe đạp của trẻ chỉ tốt khi sử dụng được phanh. Tất cả các xe đạp hiện nay được yêu cầu phải có phanh, nhưng chất lượng tổng thể và hiệu suất của phanh thay so với các loại giá tiền.  Xe đạp cao cấp thường có tay quay kép đáp ứng dễ dàng kích hoạt, trong khi xe đạp cấp thấp thường chỉ có phanh coaster sau.  Ưu điểm và nhược điểm của các hệ thống khác nhau được nêu dưới đây, nhưng trước khi bạn đặt một đứa trẻ lên xe đạp, điều quan trọng là chúng biết cách ngăn chặn nó.

Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

Phanh coaster sau

Phanh bàn đạp phanh là tiêu chuẩn trên hầu hết các xe đạp 12inch đến 16inch dùng. Vì chúng rẻ hơn và bảo trì cơ bản miễn phí, nhưng chúng có thể gây đau đầu cho trẻ học cách đạp xe. Trẻ em tự nhiên đạp ngược trên một chiếc xe đạp khi chúng bắt đầu mất thăng bằng hoặc khi đi lên dốc. Trên một chiếc xe đạp có coaster, bằng cách đạp lại sẽ giúp trẻ em lấy lại thăng bằng và cho phép chúng tiếp tục lái chiếc xe.

Xem Tiếp  Xe đẩy Topbi loại nào tốt nhất cho bé?

Phanh trước

Xe đạp cho bé 3 tuổ đến 5 tuổi, sẽ trẻ em sự phối hợp tay-mắt để sử dụng phanh tay cho trẻ tốt hơn. Hệ thống phanh tay nói chung hiệu quả hơn và trực quan hơn nhiều so với phanh coaster khó sử dụng này, nhưng chúng không phải là không có được một sự sử dung từ những người dùng. Hệ thống phanh tay đòi hỏi phải bảo dưỡng và phần lớn các thắng tay trên xe đạp của trẻ em, đặc biệt là những xe đạp loại thấp, được thiết kế kém chất lượng.

Phanh khó hoạt động. Đối với các bé có bàn tay hơi nhỏ thì đó là một thử thách lớn đới với bé khi sủ dụng. Để kiểm tra xem phanh tay có dễ sử dụng hay không, hãy kéo cần phanh bằng những ngón tay của bạn.  Nếu phanh khó kích hoạt với tay của bé, nó có thể được thiết kế kém và sẽ là một thách thức cho con bạn sử dụng. Trẻ em KHÔNG nên đạp phanh để dừng lại nó sẽ rất nguy hiểm.

5. Chiều rộng xe đạp

Hệ số Q-factor của một chiếc xe đạp là khoảng cách giữa các cạnh bên trong của bàn đạp.  Nếu bàn đạp của chiếc xe đạp dành cho bé cách xa nhau ở thiết kế, trẻ em phải đạp chân ra để đạp và di chuyển xe, điều đó không hiệu quả và thường không thoải mái cho bé khi lái. Khi bàn đạp gần nhau, trẻ sẽ không bị trượt khi sử dujg bạn dạp và tình trạng chới với ới chiếc bàn này. Đối với trẻ nhỏ hơn hoặc nhỏ hơn, yếu tố Q càng quan trọng hơn khi lựa chọn chiếc xe đạp.

Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?
Sự lựa chọn xe đạp tốt nhất cho bé, tại sao không?

Với mỗi độ tuổi thì hệ số Q chiều rộng của chiếc xe đạp hoàn toàn khác nhau để có thể sử dụng. Một trong những điều mà nhà sản xuất đã  đưa ra để lựa chọn một cách tốt nhất cho gia đình lựa chọn.

6. Giá tiền

Cuối cùng, giá tiền sẽ đưa ra quyết định của bạn phần nào. Xe đạp đắt tiền thường có chất lượng hơn và thường gian sử dụng không phụ thuộc vào giá xe đạp cho trẻ em. NHƯNG miễn là nó an toàn, mọi chiếc xe đạp tốt hơn là không có xe đạp để bé sử dụng. Việc mua xe đạp 2 bánh cho trẻ em ở đâu tốt nhất bạn có thể phụ thuộc khoảng chi phí của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn chưa tìm được chiếc xe đạp phù hợp với bé một trong khoảng thời gian ngắn bạn cũng tìm được nếu tìm hiểu về các của hàng cung cấp hiện nay để có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để mua xe đạp giá rẻ cho bé.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng trẻ em lớn hơn xe đạp của họ trong vòng một hoặc hai năm, nhưng mua một chiếc xe đạp lớn hơn mà bé sẽ phát triển sau này có thể sư dụng được là thực sự làm chủ của chiếc xe đạp của mình.

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *