Iqos là gì?Thuốc lá điện tử iqos có độc hại không

Bạn cảm thấy thế nào khi ngồi cạnh một người đàn ông hoặc một người phụ nữ đang hút thuốc? Đương nhiên là cực kỳ khó chịu vì mùi thuốc này rất hôi hơn nữa lại gây độc hại cho cơ thể của người ngửi mùi thuốc này. Đó là tại sao nhiều người không hiểu vì sao nhiều người nghiện thuốc đến mức không thể bỏ được. Tuy nhiên, thuốc lá được xem như vật tùy thân của một cơ số người, thiếu thuốc lá, cơ thể họ như không phải của họ nữa. Trong số những người này, nhiều người cũng mong muốn bỏ thuốc lá để không ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ con và gia đình mình. Vậy cách mà họ sử dụng là gì? Đó là tìm đến thuốc lá điện tử. Xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử xuất phát từ phương Tây, ở những quốc gia phát triển. Còn IQOS là gì? Nó có hại hay không?

IQOS – LÀ GÌ?

IQOSIQOS

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Đây là một loại thuốc lá điện tử, một dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng Philips Moris của Marlboro. Sản phẩm đã góp phần vào việc giúp cho những người nghiện thuốc bỏ được thuốc lá truyền thống một cách rất dễ dàng và tạo ra sự hứng thú đặc biệt cho người hút bởi sự kết hợp hoàn hảo của thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử, vẫn mang hương vị đặc trưng của thuốc lá nhưng lại không hề có khói và với công nghệ hiện đại thì 95% chất độc hại trong một điếu thuốc lá truyền thống đã bị loại bỏ, nhờ vậy khi hút thuốc lá Marlboro IQOS bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ độc hại nhiều tới sức khỏe của bản thân và những người xung quanh như thuốc lá truyền thống.lá điện tử IQOS

Xem Tiếp  Hướng dẫn sử dụng ngũ cốc để tăng cân và giảm cân

Xem Thêm

Nếu như thuốc lá truyền thống sẽ làm nóng thuốc ở 600 độ C, khi đó sẽ tạo ra nhiều khói, cùng với 8000 các chất độc khác nhau gây hại tới sức khỏe người sử dụng, thì thuốc lá điện tử Marlboro IQOS có cấu tạo vô cùng đặc biệt, với những thiết bị điện tử hiện đại và tinh vi. Hoạt động theo cơ chế làm nóng thuốc lá chỉ vừa đủ (dưới 350 độ C) và vận dụng công nghệ vi điện tử và phun sương siêu mạnh, giúp chuyển hóa dung dịch nicotine (nicotine sạch, được thanh lọc từ cây thuốc lá) trong thuốc lá từ dạng lỏng sang dạng khí, nhờ vậy giải phóng hơi có chứa chất nicotine, giúp người sử dụng có thể thưởng thức hết hương vị đậm đà cuốn hút, khó lòng dứt bỏ, như hương vị thuốc lá truyền thống vậy. Sản phẩm không hề cần đốt, không cần sử dụng lửa, không thải ra tro và tạo ra khói, nhờ vậy rất tiện lợi, giúp bạn có thể thoải mái hút và thưởng thức mùi vị của thuốc mà lại không lo gây hại nhiều cho sức khỏe của chính bạn và ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Xem thêm Review – Thuốc iqos japan, Nơi bán + giá bán tại hà nội và tphcm

Thuốc lá điện tử IQOS có độc hại không?

Thuốc lá điện tử IQOSThuốc lá điện tử IQOS

Xem Tiếp  10 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Như vậy, đây cũng là một loại thuốc lá, nó cũng có hương vị như thuốc lá truyền thống. Như vậy, ai dám chắc nó có gây hại cho sức khỏe như loại thuốc lá thông thường hay không? Hãy đặt hai loại này lên bàn cân so sánh.

Như đã nói ở phía trên, IQOS được sản xuất ra bởi quá trình nung nóng ở nhiệt độ 350 độ C, không gây ra cháy hay tàn tro hoặc khói, IQOS chỉ có chất nicotin bốc hơi, các chất độc hại trong không khí chỉ chiếm phần rất nhỏ so với khói thuốc lá truyền thống trước kia hay so với các loại thuốc lá điện tử khác.

Trên bao bì của những bao thuốc Mọi khi là những hình ảnh về hàm răng đen ngòm hay một người đàn ông ốm yếu, trơ xương vì bệnh tật do hút thuốc quá nhiều. Có hàng triệu người chết vì thuốc lá mỗi năm, nhưng đến nay, chưa có thống kê nào cho thấy hút thuốc lá điện tử sẽ gây ra chết người, đặc biệt là đối với IQOS. Sự tiện lợi của IQOS cũng như những điểm ưu việt hơn so với các loại thuốc lá điện tử khác khiến người tiêu dùng tìm đến nó, không những giúp bản thân đỡ hút chất độc vào người mà còn giúp đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. IQOS không gây mùi hôi, không có khói và bạn cũng không cần sử dụng đến gạt tàn thuốc, cuộc sống văn minh, lịch sự và an toàn hơn khi dùng IQOS!Thuốc lá

Xem Tiếp  Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil có tốt không?

Một điểm hoàn hảo nhất mà IQOS đem lại cho người dùng là nó có khả năng đem lại cảm thụ rất thật khi sử dụng, hương vị không khác gì hút thuốc truyền thống. Nếu các loại thuốc điện tử khác thường tập trung vào việc cắt giảm hay thay mùi khói thuốc, lấy đi hương vị của nicotin bằng việc sử dụng tinh dầu tự nhiên đế làm một loại thuốc lá mới thì IQOS không như thế! Người nghiện thuốc họ chỉ nghiện mùi của nicotin, đó là điểm chết mà bất kỳ người nào cũng không muốn bỏ thuốc dù biết nó độc hại như thế nào. Vì thế nên những loại vape dùng tinh dầu đã làm cho người nghiện thuốc truyền thống không thể nào cai thuốc được.

Thuốc lá điện tử IQOS có độc hại không? Câu trả lời này thật khó để khẳng định 100% là độc hay không độc. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, so với thuốc lá truyền thống hay những loại vape khác, IQOS đem lại một sự đẳng cấp và khác biệt lớn. Không những hạn chế những tác hại do “làn khói trắng” gây ra, nó còn đem lại mùi vị thuốc lá thật nhất.

Phuong Hong.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng thuốc lá iqos 2.4 plus

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *