Hướng dẫn sử dụng thuốc lá iqos 2.4 plus

IQOS đã trở thành một nhãn hiệu vape khá quen thuộc đối với những người muốn cai thuốc lá truyền thống rồi phải không nào? Thuốc lá điện tử có nhiều hãng khác nhau nhưng IQOS khi ra đời đã chiếm được lượng lớn khách hàng tìm đến nó. Là một nhãn hàng của Nhật Bản, không những hạn chế được “làn khói trắng” gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, IQOS còn đem lại hương vị nicotin rất đặc trưng mà vẫn đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất các chất độc hại cho cơ thể.

IQOS 2.4 plus là dòng sản phẩm hiện đại và mới nhất của PMI, vậy làm cách nào để sử dụng loại vape này một cách lâu dài và hiệu quả, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay sau đây.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Cấu tạo máy hút thuốc lá IQOScấu tạo  IQOS 2.4 plus

  • Được thiết kế theo công nghệ mới và hiện đại vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ, tính tiện dụng lại dễ dàng sử dụng.
  • Trọn bộ máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus của Nhật Bản bao gồm Box sạc (Changer), tẩu hút thuốc (Holder), điếu thuốc, sạc, cáp sạc và bộ vệ sinh máy.

Xem thêm

Cách sử dụng máy hút thuốc lá IQOS

huốc lá iqos 2.4 plusThuốc lá iqos 2.4 plus đen

Xem Tiếp  Top 5 kem chống nhăn, trị thâm mắt tốt nhất Nhật Bản

Bước 1: Bạn lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc

Lấy bằng cách bấm nút bên cạnh của hộp sạc để xem tẩu thuốc IQOS bên trong. Tẩu thuốc được xem là thiết bị chính của bộ IQOS dùng để nung nóng điếu thuốc chứ không giống như các loại tinh dầu của vape.

Bước 2: Cho thuốc lá cho vào tẩu

Bạn lấy một điếu IQOS rồi cho vào bên trong tẩu IQOS cho đến khi thấy vạch màu bạc trùng với đầu máy.

Bước 3: Bật nút làm nóng thuốc

Dùng tay bấm nút bên thân của tẩu IQOS và giữ cho đến khi thấy đèn xanh trên thân tẩu nhấp nháy. Sau đó, bạn buông tay ra, lúc này đèn vẫn còn nháy. Lúc đèn đang nháy nghĩa là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc. Khi đèn hết nhát, thử hút một hơi và nghe hương vị của điếu thuốc IQOS này nhé. Bạn tiên quyết hút như hút thuốc truyền thống v nha.

Bước 4: Hút thuốc

Bước này thì quá đơn giản rồi, hút như điếu thuốc thông thường.

Bước 5: Tẩu báo hiệu hút xongiqos 2.4 plus

Khi bạn thấy máy hiển thị đèn màu đỏ nghĩa là đã đốt hết thuốc, không hút được nữa. Bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và rút điếu thuốc ra bỏ vào thùng rác.

Bước 6: Làm sạch tẩu và sạc lại

Sau khi làm xong những bước trên, bạn đóng máy và mở hộp sạc lên, cho máy vào hộp sạc. Sau mỗi lần hút, đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Sau mỗi lần hút, bạn cần phải sạc máy rồi mới sử dụng tiếp được. Đây có thể là một nhược điểm của em IQOS này, tuy nhiên, việc sạc diễn ra rất nhanh gọn, sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Xem Tiếp  Top 6 miếng dán hạ sốt nhật bản cho trẻ em và người lớn

Bạn thấy đấy, nếu một ngày trung bình một người nghiện thuốc hút 1 bao thuốc, trị giá tầm 20k, thì 1 năm tốn khoảng 8 triệu đồng cho việc hút thuốc. Quả là một con số đáng kể phải không nào? Không những ảnh hưởng đến kinh tế gia đình mà còn gây ra bao nhiêu sự độc hại cho bản thân, con cái và những người xung quanh. Vì vậy nên, suy đi tính lại, thuốc lá điện tử IQOS vẫn là sự lựa chọn thông minh cho các quý ông thời đại @.

Xem thêm Hút thuốc văn mình , an toàn với thuốc lá điện tử iqos

Dùng IQOS 2.4 plus có gây nghiện không?

Thuốc lá iqos 2.4 plus trắngThuốc lá iqos 2.4 plus trắng

IQOS không hề gây nghiện, đây là lời khẳng định của hãng  Philip Morris International, đã được kiểm chứng thực tế của những người đã sử dụng loại thuốc lá này.

Lý do là sự ra đời của IQOS không phải làm bạn nghiện thuốc lá nặng hơn mà nó có tác dụng giúp bạn cai thuốc, giảm bớt thói quen sử dụng thuốc lá và dần dần từ bỏ thuốc lá vĩnh viễn.

Bạn có biết không, có một điều khá đặc biệt là, IQOS giống như một loại vape, nhưng nó cũng không phải là vape. Nếu cơ chế của vape là sử dụng được liên tục và nhiều lần thì IQOS không như vậy. Muốn hút, bạn phải cắm thuốc vào tẩu IQOS và chờ nung nóng điếu thuốc, bạn sẽ phải vứt đi phần chân thuốc như bạn hút thuốc lá truyền thống vậy.

Xem Tiếp  Review – 3 thuốc giảm cân kobayashi , giảm béo bụng của Nhật bản

Hơn nữa, IQOS không cho phép bạn hút liên tục. Mỗi lần hút xong, bạn phải sạc rồi mới hút được tiếp. Thậm chí khi đạt đến giới hạn số lần được hút mỗi ngày, tẩu sẽ tự động ngắt và không nung nóng thuốc nữa, bạn sẽ không thể hút được. Vì vậy nên những ai đang muốn cai thuốc thì IQOS là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy nên nhiều người đã có thể cai nghiện thuốc nhờ cách này. Sẽ không phải hút thuốc liên tục nữa, thậm chí chỉ đốt thuốc lên rồi cầm ở tay như một thói quen mà không hút.

Mua  IQOS 2.4 plus chính hãng ở đâu?

Mua  IQOS 2.4 plus chính hãng ở đâu?Hiện nay, bạn cóc thể mua IQOS 2.4 plus ở những cửa hàng xách tay hàng Nhật. Bạn nên lựa chọn những vị trí uy tín để được mua hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phuong Hong.

Xem thêm Iqos là gì?Thuốc lá điện tử iqos có độc hại không

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *