Hướng dẫn làm mặt nạ cho tóc

Vì hôm nay  không ai cầm máy quay phụ nên mình không có edit clip và thực hiện cách massage tóc cho mọi người xem được. Nhưng hôm nay mình xin chia sẻ cách làm mặt nạ cho tóc mà mình cảm thấy có hiệu quả, và hài lòng… đỡ mất thời gian & tiền khi tới salon ( tại sao mình nói như vậy? – có 1 số salon sử dụng mỹ phẩm cao cấp như olaplex,… nhưng có 1 số salon lại dùng dầu ủ thỉnh thoảng + nước khoáng hoặc bia để ủ phục hồi cho khách. Vậy nên mình mới nảy sinh ra cách sử dụng tại nhà như thế này .

Cảm nhận cá nhân khi sử dụng xong:

Tóc mình thuộc dạng nát  mình ứng dụng làm mặt nạ tóc này cảm thấy tóc giảm gãy rụng hơn, bằng cứ là sau khi ủ tóc và xả sạch lại với nước, khi vuốt tóc và cả khi sáy tóc , mức độ rụng chỉ có 5 – 6 cọng ngay lần đầu tiên ( hồi trước là vuốt tới đâu rụng tới đó ) Cá nhân mình ủ 1 tuần 2 lần. Sử dụng tới nay gần 2 tháng tóc có sự chắc khỏe, đanh lại, tuy là tóc tẩy nhưng không hề chẻ ngọn, có khô và đang được cải thiện. Tóc con củng mọc rất nhiều chưa khẳng định được là do dầu gội hay ủ tóc kiên trì nữa

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

mặt nạ cho tóc

Xem Thêm

Xem Tiếp  Top 6 sản phẩm chăm sóc cho bé của muhi Nhật bản

Giới thiệu sơ lược cho những ai chưa biết tại sao mình làm Mặt NẠ cho tóc lại cần tới Bia

Bia

có hàm lượng protein cao, Ngoài ra còn có Thành phần từ Vit B1, biotin, kali và magie từ những thành phần chủ chốt này kích thích sự phát triển nan tóc, giúp tóc nhanh dài & dày hơn, đặc biệt sẽ làm sợi tóc đanh lại ( vd: tóc bạn tẩy nát nhún vào nước sẽ có hiện tượng mềm nhũn như bún, nhưng khi bạn sử dụng mặt nạ tóc này sẽ giúp sợi tóc săn chắc tự cảm nhận được bằng tay )

Xem thêm : Review – Mặt nạ tổ yến SNP hàn quốc

Dầu Ủ Tóc

ALOHA BUTTER

Loại này mình lựa chọn ALOHA BUTTER chính vì đây là 1 sản phẩm kết hợp ” đầy đủ ” của 84 loại thành phần trong đó có nhiều loại butter có lợi cho việc nuôi dưỡng và phục hồi giảm gãy rụng, cung cấp độ ẩm cho tóc & cả da đầu.

Xem Tiếp  Cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây , Vị trí Mua hàng thật tại TP sài gòn

Proteoglycan

Được các nhà khoa học nhật bản thực hiện phương pháp bốc tách từ sụn mũi cá hồi ( vô cùng cao cấp ) mọi người thường thấy sản phẩm này được sản xuất theo dạng serum, gel dưỡng da, tpcn cho khớp, hoặc khoán chất đậm đặc để mix chung với kem dưỡng, xịt khoáng,…

Proteoglycan ca hoi

*Mọi người cần tìm hiểu về proteoglycan seach GG nha

nguyên nhân mình mix khoán chất này cho tóc này thay vì lựa chọn Hyaluronic acid là do nó có khả năng dưỡng ẩm, bổ xung nước & giữ nước bóng sợi tóc bóng hơn, làm mượt sợi tóc nói riêng ( và cả làn da nói chung ) gấp mấy lần H.A nhé.

Xem Tiếp  Review lột mụn Pore Clear Pad có tốt không +giá bán

More from my site

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *