Cho bé đi du lịch cùng gia đình

Một số người nghĩ rằng chúng ta nên thực hiện tất cả các chuyến du lịch của mình trước khi ổn định và có con. Và bây giờ bạn đã có con, điều đó có nghĩa là bạn không thể có thêm bất kỳ chuyến du lịch nào ?

Tuyệt đối không. Du lịch có ý nghĩa khác nhau với các gia đình khác nhau. Đối với một số người, đó là một chuyến đi ngắn gầ nơi họ sống hoặc một chuyến cắm trại kéo dài vài ngày.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về cách làm cho chuyến du lịch trở nên bổ ích và thú vị cho cả gia đình:

Vì sao nên cho bé đi du lịch cùng gia đình?

Trẻ em làm bạn đồng hành du lịch tốt vì bé dễ thích nghi: Bé nhanh chóng học cách phù hợp với các nền văn hóa khác nhau và chọn ngôn ngữ nhanh hơn người lớn. Các lý do khác khiến bạn nên đi du lịch cùng với con mình:

Trẻ em là đại sứ tự nhiên: Trẻ em mang lại lòng hiếu khách và sự ấm áp từ mọi người nhiều hơn khi bạn đi một mình. Trong các nền văn hóa nơi bạn đi có thể có ít điểm chung với những người khác, trẻ em có thể giúp thu hẹp khoảng cách.

Một nền giáo dục tốt hơn: Du lịch là một phương pháp giáo dục xuất sắc. Con của bạn sẽ học trực tiếp về những điều mà chúng sẽ chỉ trải nghiệm trong sách, xem tivi

Xem Tiếp  Travel

Kết nối gia đình: Một gia đình gắn kết tôn trọng lẫn nhau đóng vai trò quan trọng và là kết quả của một chiến du lịch thành công.

Bắt đầu

Quyết định có một chuyến đi là bước đầu tiên. Không có vấn đề bao lâu bạn có kế hoạch để được đi cho, những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị.

Lên kế hoạch: Nghiên cứu điểm đến du lịch của bạn trên internet hoặc đọc sách hướng dẫn, tạp chí. Cho con bạn tham gia vào việc lập kế hoạch, chúng càng hào hứng về chuyến đi. Hãy chắc chắn rằng cả gia đình có những kỹ năng cần thiết cho chuyến du lịch. Nếu đây là chuyến đi đầu tiên của gia đình bạn, hãy bắt đầu một một địa điểm gần và trong thời gian ngắn.

Chọn hình thức đi: Cắm trại, chèo thuyền hay đạp xe đạp đều thích hợp cho trẻ em. Là những người tham gia liên tục trong chuyến du lịch, chứ không phải là người quan sát, như vậy bé sẽ có khả năng chán hoặc cáu kỉnh hơn.

Hành lý đơn giãn: Du lịch làm giảm hứng thú nếu bạn mang theo quá nhiều đồ dùng và quá nặng. Hành lý nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ di chuyển và có ít quần áo hơn để giặt. Mỗi đứa trẻ nên có một gói đồ chơi riêng của bé với một vài đồ chơi, sách, chăn riêng cho bé. Đối với trẻ sơ sinh, đồ dùng và các vật dụng hàng ngày thì khá cần thiết.

Lên đường

Trẻ em thường thoải mái và vui vẻ khám phá một môi trường mới miễn là cha mẹ thoải mái và hạnh phúc. Dưới đây là một số mẹo giúp chuyến du lịch dễ dàng hơn với trẻ em:

Xem Tiếp  14 địa điểm du lịch bạn nên biết khi đến Đà Lạt

Làm cho nó thú vị: Hãy chơi trò chơi giàu trí tưởng tượng và kể chuyện bé thích cho chuyến du lịch vui vẻ. Khi thực hiện hoạt động ngoài trời, hãy chọn một tuyến đường thú vị. Hầu hết trẻ em đều quan tâm đến những gì chúng có thể nhìn thấy dọc theo tuyến đường, thay vì những gì ở cuối đường.

Tạo một nơi đặc biệt để bé ngủ: Cho dù bạn đang nghỉ đêm trong lều, trên tàu hoặc trong khách sạn, hãy tạo một nơi đặc biệt cho trẻ ngủ với chăn, gối và đồ chơi yêu thích. Điều này có thể mang lại cho họ cảm giác an toàn như một chiếc giường quen thuộc của bé ở nhà.

Tìm bạn cùng chơi: Khi đi du lịch, những người bạn cùng chơi của bé là anh chị em ruột và cha mẹ. Dạy trẻ chơi với nhau, ngay cả khi chúng rất khác nhau. Đây là dịp để gia đình thêm kết nối, vì vậy hãy tạo không khí vui vẻ và gắn kết với nhau. Con bạn cũng có thể tìm được những người bạn mới trong chuyến đi.

Đặt ra một số quy định: Ngay cả khi cắm trại với bé, cũng cần một số quy tắc. Chỉ định điều đầu tiên vào buổi sáng và thời gian trước khi đi ngủ là “thời gian yên tĩnh”. Cung cấp cho con bạn đồ ăn nhẹ và một vài đồ chơi hoặc sách và tận hưởng một chút thời gian cho bản thân bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với con cái trong năm học, mang theo bài tập từ trường của bé. Miễn là một vài giờ mỗi ngày được dành cho công việc học, con bạn sẽ không bị sao nhản.

Một số lưu ý khi đi du lịch cùng bé:

Lúc đầu, trẻ em có thể sợ một môi trường mới hoặc người lạ: Hãy để con bạn ở gần bạn nếu né muốn. Sau một thời gian, bé sẽ bớt nổi sợ và tự tin để khám phá điểm đến và tương tác với mọi người.

Xem Tiếp  Những địa điểm vui chơi ở gần sài gòn hiện nay

Thức ăn lạ có thể là một thức ăn khác cho trẻ em: Đừng bắt bé phải thử một cái gì đó họ không thích. Hãy để bé nhìn thấy người lớn thưởng thức đồ ăn ngon, bé cũng sẽ muốn thử nó.

Ở trong một môi trường mới có thể khiến một số phụ huynh phải lo lắng nhiều hơn về con cái của họ: Khi thực hiện các hoạt động ngoài trời, hãy chọn một địa điểm an toàn, dạy cho con cái của bạn một số quy tắc cơ bản.

Các lời khuyên khi du lịch có bé:

Điều quan trọng nhất khi đi du lịch với trẻ em là tránh việc lạm dụng nó. Trẻ em hạnh phúc hơn khi có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thay vì phải ngồi xe quá lâu. Dưới đây là một số mẹo du lịch khác:

Bắt đầu sớm: Trẻ em nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi vào buổi chiều, tận dụng năng lượng của bé vào buổi sáng và bắt đầu hoạt động của gia đình bạn trong chuyến du lịch

Với trẻ sơ sinh, hãy bắt đầu muộn: Nếu em bé của bạn hoạt động tích cực nhất vào buổi sáng, tốt nhất là nên ở một nơi và để cho trẻ chơi.

Nghỉ giải lao: Lên kế hoạch thực hiện thời gian nghỉ ngắn vì bé sẽ dễ mệt. Cho nhiều thời gian để bé chơi đặc biệt là trong một hoạt động dài ngoài trời .

Mang theo đồ ăn nhẹ: Một bữa ăn nhẹ để cho bé ăn đúng giời. Trẻ em có xu hướng chán nản khi chúng mệt mỏi, đói hoặc khát.

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *