Cho bé đạp xe đạp cùng gia đình

Đi xe đạp với nhau cùng gia đình là một cách tuyệt vời để liên kết các thành viên ở không gian ngoài trời và đó cũng là cách để việc tập thể dục trở nên thú vị hơn. Cho bé đạp xe cùng gia đình giúp năng lượng được tiêu tốn rất nhiều.

Mục tiêu: Tăng niềm vui cho bé khi đạp xe

Trong trường hợp này, mục tiêu của bạn con bạn sẽ nói “thật vui!” Mục tiêu không phải là đạt được khoảng cách, tốc độ, độ bền hoặc kỹ thuật hoàn hảo nào cả. Mục đích chỉ là vui vẻ, thậm chí là dừng thường xuyên và thưởng thức đồ ăn nhẹ dọc đường, để giúp bé háo hức tham gia đạp xe ở lần tiếp theo.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Vì vậy, điều quan trọng để làm cho bé đạp xe đạp vui vẻ và giúp con bạn phát triển một cách tích cực đối với môn thể thao này là gì?

Xem Thêm

Xem Tiếp  Bánh trung thu chay cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng

Chuẩn bị trước chuyến đi:

Chọn địa điểm cho chuyến đi: Bắt đầu với một khu vực đạp xe dễ dàng cho bé, nên chọn một con đường bằng phẳng, con đường trải nhựa, ít xe cộ.

Bắt đầu: Ngủ ngon vào đêm hôm trước và một bữa ăn ngon khoảng một giờ trước khi đi

Mũ bảo hiểm phù hợp: Mũ bảo hiểm xe đạp là bắt buộc. Mũ phải vừa khít và không quá rộng hay chật chội. Dây đai bên phải tạo thành một V dưới mỗi tai, và dây đeo cằm nên được siết chặt, không quá 1-2 ngón tay giữa cằm và dây đeo.

Chiều cao yên xe: Trẻ em thường muốn có yên ngồi thấp khi bắt đầu, nhưng chắc chắn rằng chân của chúng vừa vẹn để đạp xe không bị mỏi.

Quần áo: Mặc quàn áo thỏa mái, Cũng cố gắng mặc quần bó hoặc cho ống quần trong vớ để tránh vải bị kẹt trong các bánh xe đạp.

Lưu ý thêm: Ngoài mũ bảo hiểm, hãy đảm bảo mang kem chống nắng, mang nhiều nước và đồ ăn nhẹ.

Đảm bảo lốp xe đã được mơm căng, hệ thống phanh và dây xích hoạt động tốt.

Xem Tiếp  Những thương hiệu xe đẩy trẻ em tốt nhất nên mua

Một số mẹo:

Một số hướng dẫn: Trẻ học tốt hơn bằng cách hành động thay vì nghe. Hướng dẫn ngắn gọn và giúp bé học qua các trải nghiệm.

Xem xét kỹ năng cơ bản: Sử dụng tín hiệu tay để giúp bé hiểu

Sử dụng khả năng quan sát: Yêu cầu trẻ sử dụng mắt và tai của mình để  nhìn và lắng nghe” để tránh các chướng ngại vật tiềm ẩn như xe cộ, ổ gà, lề đường. Trên đường đi hãy hướng dẫn bé cách quan sát như biển báo giao thông, vũng và cây cối.

Tận hưởng một điều thú vị: Chuẩn bị một vài thứ thú vị cho bé, có thể là một thứ gì đó ngon hoặc mang theo thứ gì đó bé muốn ăn hay muốn có như bánh, trái cây, thanh socola mà bé thích.

Điều chỉnh tốt nhất cho con bạn: Điều chỉnh những gì con bạn cần trong suốt chuyến đi. Nếu bé tụt lại phía sau thì bạn đạp chậm lại, nếu bé phàn nàn hoặc than nóng, mệt thì nên dừng lại để nghỉ ngơi. Nếu bé đi tốt và hào hứng, hãy hỏi xem bé có muốn đi xa hơn hay không?

Xem Tiếp  Cách chữa kiến cắn cho bé hiệu quả

Hãy tạo thái độ tích cực: Luôn tạo sự phấn khích cho bé , dành cho bé nhiều lời khen ngợi cho sự nỗ lực của bé.

Đảm bảo sự an toàn:

Theo lời khuyên, trẻ em dưới 10 tuổi chưa có sự trưởng thành để đi xe an toàn, vì vậy hãy là người hướng dẫn bé. Nếu bạn và bé đạp xe trên đường thì nên chú ý:

– Xem xe đạp là phương tiện: Một chiếc xe đạp được coi là một phương tiện, bạn và con bạn đều được phải tuân theo luật giao thông, biển báo và tín hiệu

– Cảnh giác: Khi băng qua đường hoặc rẽ, luôn nhìn cả hai chiều

– Luôn luôn đi xe đúng chiều

– Làm quen với các quy tắc đường: Các quy tắc của đường bao gồm những điều như sử dụng tín hiệu cánh tay, cách đạp xe chậm lại khi rẽ phải hoặc trái, tuân theo đèn giao thông và biển báo, chạy chậm lại tại các đường giao nhau để đảm bảo an toàn khi băng qua.

Lời khuyên: Khi bé còn nhỏ chỉ nên chọn những khu vực vắng người, bằng phẳng để đạp xe, không nên đạp xe ở khu vực đông người để đảm bảo an toàn cho bé.

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *