Các gói bảo hiểm nhân thọ cho người trẻ

Là một công dân sống trong xã hội hiện đại, chắc chắn bạn sẽ cân nhắc việc phải mua cho mình một gói bảo hiểm để tự bảo vệ cho chính bản thân mình cũng như tài sản liên quan. Thế nhưng, nếu muốn nhận được những giá trị tốt nhất thì bạn nên lựa chọn đúng gói bảo hiểm phù hợp với độ tuổi, cụ thể như sau:

Độ tuổi 20

Đây là độ tuổi đang có nhiều thay đổi trong cuộc sống và phần lớn vẫn chưa lập gia đình, do đó bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những gói bảo hiểm gồm:

Bảo hiểm trợ cấp mất giảm thu nhập

Nếu như bạn đang làm việc cho bất cứ một doanh nghiệp nào, hãy mua cho mình một gói bảo hiểm trợ cấp mất giảm thu nhập để phòng trừ trường hợp bị suy giảm hoặc mất khả năng lao động ngoài ý muốn. Theo thống kê, hiện nay có khoảng 25% những người ở độ tuổi U20 bị mất khả năng làm việc trước khi nghỉ hưu, do đó việc mua bảo hiểm có thể giúp bạn vẫn tạo ra được nguồn thu nhập trong suốt phần đời còn lại của mình, không lâm vào cảnh vay mượn, khốn cùng vì không có tiền. Gói bảo hiểm này càng có ý nghĩa hơn với những ai làm các công việc nặng hoặc có tính chất nguy hiểm như công an, thợ điện,…

Bảo hiểm sức khỏe

Xu hướng người trẻ mắc bệnh nặng đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và nó đòi hỏi bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe. Mặc dù BHYT thông thường có thể giải quyết được 30% chi phí khám chữa bệnh, thế nhưng nó sẽ không đủ để chi trả trong trường hợp bạn mắc phải bệnh nan y khó chữa. Vì vậy, hãy ưu tiên sức khỏe của mình lên hàng đầu và đầu tư cho nó ngay từ bây giờ.

Bảo hiểm xe cộ

Nếu đang có một chiếc xe máy hoặc ô tô thì bạn cũng nên mua cho nó một gói bảo hiểm để đề phòng gặp phải trường hợp rủi ro. Trung bình mỗi năm có khoảng hàng chục nghìn vụ tai nạn giao thông khác nhau xảy ra tại Việt Nam, vì vậy bạn không thể lường trước được những sự việc có thể xảy đến với mình. Hãy giảm bớt gánh nặng chi phí sửa chữa xe cộ chỉ với một tấm vé bảo hiểm giá trị vài trăm nghìn.

Độ tuổi 30

Bước sang độ tuổi 30, đa phần đều đã lập gia đình và đòi hỏi phải có trách nhiệm hơn với những thành viên khác trong gia đình. Đó là lý do mà bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những gói bảo hiểm như sau:

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho bạn nếu như có sự việc không may xảy ra khiến bạn mất khả năng lao động. Hiện nay có rất nhiều mức bảo hiểm khác nhau cho bạn tham gia, từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu đồng tuỳ vào khả năng tài chính. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp ốm, đau hay bệnh tật thông thường và có hiệu lực dành cho tất cả mọi thành viên.

Bảo hiểm nhà ở

Khi đã có căn nhà riêng cho mình, bạn nên mua thêm một gói bảo hiểm nhà ở. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả mọi thứ từ kết cấu công trình cho tới vấn đề pháp lý khi lỡ có ai đó bị thương vì tài sản của bạn. Việc này càng quan trọng hơn nếu bạn sống trong một thành phố thường xuyên bị ngập lụt, động đất hoặc các thảm hoạ do thiên nhiên gây ra.

Trên đây là một số loại bảo hiểm mà bạn cần phải có nếu đang ở trong độ tuổi 20-30. Nếu muốn mua bảo hiểm nhưng đang gặp khó khăn về tài chính, hãy sử dụng đến hình thức vay tiền nhanh online đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Chỉ với một vài thủ tục đơn giản, trong vòng 24h bạn sẽ nhận được số tiền như mong muốn để tự bảo vệ mình trước những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong cuộc sống. Tham khảo chi tiết tại đây!