[Tư vấn] Nên mua bánh trung thu thương hiệu nào ngon và rẻ nhất hiện nay 2018

Đặc biệt, khi mà trung thu đang đến rất gần như bây giờ nhiều người vẫn đang phân vân không biết làm sao để chọn được cho mình một nhãn hiệu đầy đủ những tiêu chí về sự uy tín và chất lượng để gửi gắm những tình cảm của thương hiệu đến mọi người đang mọc như nấm. Dailycrackle sẽ giới thiệu cho các bạn biết đến thương hiệu bánh trung thu uy tín nhất hiện nay.

Những thông tin mà chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm về dòng bánh trên thị trường.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:
 • Những dòng thương hiệu bánh trung thu trên thị trường
 • Các sản phẩm mà họ có
 • Một số tiêu chí để có thể lựa chọn bánh trung thu cho mình phù hợp
 • Giá các combo mẫu hộp bánh trung thu của các hãng hiện nay

Chính vì thế, biết được điều đó chúng tôi đem đến cho các bạn những sự lựa chọn từ các thương hiệu hiện nay.

Bánh trung thu một món bánh ngọt không thể thiếu đối trong mỗi gia đình ở Việt Nam vào các dịp tết Trung Thu hiện. Những chiếc bánh trung thu còn được chọn làm quà biếu quà tặng để gửi gắm những yêu thương thay cho lời nói không giám nói với người mình muốn nói.

[Review]Top 5 mẫu hộp bánh trung thu được mua nhiều nhất

 1. Combo Tài Lộc cho hộp 4 bánh – Brodard

  Là một combo đại diên của bánh trung thu thương hiệu Brodard dành cho phân khúc tầm trung ai cũng có thể mua được. Giá của những hộp này tầm 600 nghìn – 750 nghìn bạn có được một chiếc hộp đầy sang trọng  và những chiếc bánh thơn ngon cáo nhiều hương vị đa dạng. Từ nhân mặn đến nhân ngọt từ kể các chiếc bánh chay cũng được lựa chọn một cách cố tình để bạn có thể thử thức một cách tròn vị của mùa trung thu.

  Combo hộp bánh trung thu Tài Lộc Brodard
  Combo hộp bánh trung thu Tài Lộc Brodard
 2. Combo Thành Ý – Tâm Giao – Givral

  Một tên gọi giúp mọi người thể hiện tấm lòng của mình một cách cụ thể để có thể  trao cho người mình yêu thương nhất. Combo hộp bánh này thườn có nhiều loại bạn có thể lựa chọn các loại bánh bên trong để thêm những vị khác nhau mà bạn chưa từng thưởng thức. Giá của 1 hộp bánh như trong mùa trung thu như thế tầm 600 nghìn đến 800 nghìn đã bao gồm vỏ hộp.Được Givral chọn đầy chủ đích sẽ giúp bạn có được chiếc các loại bánh khác nhau trong một chiếc hộp sang trong đầy ý nghĩa nhất với người gửi muốn trao cho người nhận.

  Combo bánh trung thu Thành Ý - Tâm Giao Givral
  Combo bánh trung thu Thành Ý – Tâm Giao Givral
 3. Combo Sông Đáy – Kinh Đô

  Để giúp người mua không phải quá đắng đa hay suy nghĩ chọn một hộp bánh như thế nào Sông Đáy  đã lựa chọn những chiếc bánh trong 1 combo Kinh Đô mà thể hiện đầy đủ những ý nghĩa và hương vị cần có trung trong ngày đoàn viên cùng mọi người. Giá của 1 hộp bánh Kinh  Đô thường giá khá mềm tầm 300 – 500 nghìn bạn sẽ có được một combo bánh trung thu Sông Đáy mà bạn muốn mua mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

  Combo bánh trung thu Kinh Đô - Sông Đáy
  Combo bánh trung thu Kinh Đô – Sông Đáy

Để có thể xem thêm về giá thành của 1 hộp bánh trung thu giá bao nhiêu? tại đây

Vậy bánh trung thu là gì?

Bánh trung thu là gì?[1] Một chiếc bánh có tên gọi của người Việt cho các loại bánh nướng có những loại nhân ngọt thường được dùng trong mùa Tết Trung thu hàng năm. Bánh thường có hình tròn (đường kính khoảng tầm 10 cm) hay có thể là hình vuông (chiều dài cạnh 7–8 cm), chiều cao của bánh 4–5 cm, không loại trừ các loại bánh sản xuất ra có kích lớn hơn, thậm chí có thẻ khổng lồ. Ngoài ra, hiện nay những chiếc bánh trung thu còn có nhiều loại cúng như nguyên liệu khác từ hiện đại đến truyền thống được kết hợp từ bánh trung thu truyền thống đến hiện đại

Phân biệt bánh nướng, bánh dẻo?

Nếu bạn hoàn toàn không biết gì về những chiếc bánh trung thu, thì mình sẽ nói rõ hơn về nó. Hiện nay nhiều người thường gọi bánh trung thu với các loại bánh nướng bánh dẻo đây chính là 2 dạng chính từ trước đến nay. Để được biết thêm thì hãy đọc thêm một chút về 2 loại này nhé.

Bánh nướng trung thu

Đúng như tên gọi của nó chiếc bánh được làm xong và đem đi nướng với lớp vỏ vàng óng ánh, chiếc bán được làm từ bột làm bánh để làm lớp vỏ bên ngoài. Còn bên trong của lớp vỏ đó có những nguyên liệu khác nhau như: thậm cẩm, đậu xanh, hạt sen, trứng muối được kết hợp với nhau. Tạo cho bạn một chiếc bánh có đủ hương vị khác nhau do sự kết hợp từ các thợ làm bánh tạo nên một nét riêng biệt cho bạn.

Bánh nướng mùa trung thu
Bánh nướng mùa trung thu

Bánh dẻo trung thu

Khác với những chiếc bánh nướng để có thể đem lại lớp vỏ vàng tươi đó những chiếc bánh trung thu dẻo này hoàn toàn có thể ăn được khi vừa làm xong. Cũng được làm từ bột nhưng bột này dùng riêng cho các loại bánh dẻo lớp bột này có có màu trắng hơi đục có thể có những màu khác do sự kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo lớp bột vỏ bánh.

Bánh Dẻo
Bánh trung thu Dẻo

Bạn cũng có thể chọn được các bánh dẻo với các loại nhân thậm cẩm, nhân đậu… giống như chiếc bánh nướng bên trên.

Mua hãng bánh nào để làm quà biếu trong dịp Trung Thu

 1. Mục đích bạn mua bánh trung thu để làm gì

  Bạn mua dàn bánh trung thu với mục đích là gì? khi có được câu hỏi này trong đầu thì tôi nghĩ bạn cũng có cho mình một câu trả lời. Hiện nay với các nhau cầu khác nhau nên những dòng bánh được sản xuất cũng như thiết kế khá nhiều để bạn lựa chọn một cách tốt nhất với từng đối tựng mình hướng đến. Từ phân khúc bánh trung thu cao cấp đến phân khúc bánh trung thu truyền thống để có thể giúp bạn chọn theo mục đích của mình.

 2. Bánh trung thu có giá bao nhiêu hiện nay

  Các chiếc bánh truyền thống thì giá thành không quá cao để bạn có thể tự chọn cho mình một hộp 4 bánh khác nhau là đơn giản. Đối với các loại bánh cao cấp trong mùa trung thu gì giá nó có sự chên lệch khá cao tầm 400 nghìn đến 500 nghìn cho một hộp 4 bánh hiện nay. Trong đó hộp 4 bánh trung thu thường giá tầm 300 nghìn trong hôp bánh tự chọn.

 3. Nên chọn hộp bánh trung thu như thế nào

  Do nhu cầu của người mua nên các hãng bán cũng đưa ra các loại hộp bánh trung thu có những thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn những mẫu hộp có các hình vẽ truyền thống như hoa sen, mặt trăng … các hình ảnh liên quan đến trung thu. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc hộp được làm bằng gỗ cao cấp để biếu cho các khách hàng quan trọng, những chi tiết được khắc trên hợp sẽ tạo nên điểm nhấn và ý nghĩa riêng của một

Lựa chọn bánh trung thu thương hiệu nào

Chất lượng cũng như sự uy tính của một thương hiệu sẽ là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay đối với mọi người. Các nguồn cung cấp nguyên liệu cũng như đầu vào của họ như thế nào về những chiếc bánh trung thu của họ đem đến cho thị trường.

Nên chọn thương hiệu bánh trung thu nào
Nên chọn thương hiệu bánh trung thu nào?

Đề xuất của chúng tôi cho bạn:

 • Sự lâu đời của một thương hiệu về sản phẩm.
 • Chất lượng cũng thành phần dinh dưỡng của một chiếc bánh
 • Date của bánh.
 • Sự đa dạng về các loại cũng như dòng bánh nướng, bánh dẻo

Mua bánh trung thu ở đâu ngon

Dưới đây là một trong những địa chỉ bán bánh vào dịp tết trung hiện nay được chúng tôi liệt kê để bạn có thể tham khảo:

 • Bạn có thể lựa chọn các nhà phân phối độc quyền từ các thương hiệu của bánh như: Sông Đáy, Bảo Tính, Cống Quỳnh, Bảo Phương, Như Lan….
 • Hoặc  tìm đến các cửa hàng trực tiếp của hãng để lựa chọn những hộp bánh cho mình: Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan, MaiSon… để lựa chọn bánh.

Sau nhiều lần tìm hiểu cũng như trãi nghiêm tự tế trên thị trường bánh hiện nay. Hấu hết các sản phẩm bên dưới đây mà chúng tôi nêu ra để có thể lựa chọn trong mùa trung này này cho gia đình của bạn.

Dưới đây là những hãng hay thương hiệu bánh trong màu trung thu đáng chú ý nhất trong năm 2018 mà bạn cần biết.

[Tư vấn] Nên mua bánh trung thu của hãng nào

 1. Bánh trung thu Như Lan

  Như Lan là một thương hiệu truyền thống rất quen thuộc của người dân Việt, đánh giá khá cao từ vị đến kiểu dáng từ những điểm độc đáo của một sự khác biệt của một điểm khác nhau từ loại bánh. Một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng Việt Nam bình chọn cũng như tin tưởng cao trong nhiều năm. Đối với bánh Như Lan họ luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu đó là tiêu chí của họ với.

  Bánh trung thu Như Lan
  Bánh trung thu Như Lan

  Các sản phẩm của Như Lan được làm theo quy trình, khép kín, bên trong môi trường quảng ly tuyệt đối vô trùng và được xử lý thong qua những tia cực tím để có thể trước khi được đưa đi đóng gói để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự yên tâm của sản phẩm cho các khách hàng khi sử dụng.

 2. Bánh trung thu Kinh Đô

  Bạn đã biết đến Kinh Đô là một trong các thương hiệu bánh khá nổi và được nhiều người biết đến của nhiều người hiện nay, được rất đông đảo người biết đến và tin dùng do có nhiều loại bánh và giá thành dễ lựa chọn. Một tiêu chí hướng đến người dùng để có thể đem lại một sự lựa chọn dễ dàng hơn, Kinh Đô một thương hiệu luôn khẳng định chỗ đứng của mình để có thể lựa chọn sản phẩm của mình trong nhiều năm qua. Đối với mỗi người Việt.

  Bánh trung thu Kinh Đô
  Bánh trung thu Kinh Đô

  Hầu như trung thu luôn gắn liền với thương hiệu Kinh Đô, khi công việc của bạn có thể chiếm hế thời gian của bạn trong cuộc sống, không còn nhớ khi nào đến trung thu nữa, thì khi bạn thấy những sạp bánh trung thu của Kinh Đô được bày bán ven đường rực rỡ các màu sắc, sẽ làm con người ta chợt “thức tỉnh” sẽ biết là trung thu sắp tơi.

  Đặc biệt, những banh trung thu của hãng Kinh Đô được sản phẩm được dựa trên sự truyền thống, đầy đủ các yếu tố điều kiện về sự an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế đưa ra. Chính vì, vậy mà những chiếc bánh thương hiệu Kinh Đô vừa thơm ngon đủ các hương vị, chất lượng sản phẩm đảm bảo các giá trị của những giá trị mà người dùng cần thiết. Ngoài ra, có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Kinh Đô chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi người, sự tin cậy và một sự đảm bảo cho người dùng để người dùng lựa chọn.

 3. Bánh Givral

  Bánh trung thu Givral là một thương hiệu bánh của Sài Gòn được du nhập từ Pháp đất nước của một nền công nghệ làm bánh khá nổi tiếng hiện nay. Với bề của dày lịch sử cũng như kinh nghiệm làm các dòng bánh hơn 60 năm, bởi một ông chủ người Pháp thành lập có tên là Alain Portier, cùng những chiếc bánh trung thu Givral họ mang đến một nét tao nhã, tinh tế của một nên văn hóa Pháp được kết hợp tinh tế, làm biết bao người đắm qua các thế hệ những người tiêu dùng Việt.

  Bánh trung thu Givral
  Bánh trung thu Givral

  Bánh trung thu Givral là một hãng đặc biệt để lại ấn tượng một một ý nghĩa “Vì sức khỏe người tiêu dùng”. Khi nhắc đến Givral là mọ người sẽ liên tưởng đến một chiếc bánh tươi đầy dinh dưỡng và có nhiều sức khỏe, không có chất bảo quảng có thể gây hại cho sức khỏe. Givral luôn mang đến nhưng giá trị dinh dưỡng những cảm giác thơm ngon, mới từ trong ra ngoài của mỗi năm đầy đủ tinh tế dịu dàng cho người dùng đầy năng lượng trong một chiếc bánh nướng hay dẻo mùa trung thu.

 4. Bánh trung thu thương hiệu Brodard

  Bánh Trung Thu Brodard cũng là một dòng bánh của hãng bánh trung thu cao cấp hiện nay đáng mua. Một văn hóa của sự sáng tạo của sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Một sự khác biệt của một điểm khác nhau giữa bánh truyền thống và bánh tươi hiện nay ở thị trường. Bạn có thể cảm nhận được một chiếc bánh tươi và chiếc bánh truyền thống như thế nào nếu thưởng thức chiếc bánh của thương hiệu này.

  Banh trung thu Brodard
  Bánh trung thu Brodard

  Chất lượng bánh Brodard luôn được chú trọng về thành phần nguyên liệu cũng như dnih dưỡng cần thiết của một chiếc bánh trung thu. Với người làm bánh trung thu của Brodard được đầu tư kỹ lưỡng nhưng không thái quá khi kết hợp bánh truyền thống và cách làm của bánh Pháp: không dùng các phụ gia, cũng như đường hóa học và đảm bảo quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, mâu mã đa dạng về nhiều tính năng “ấn tượng đặc biệt” từ cái nhìn đâu tiên. Vì lý do đó, khi mà bạn đang tìm cho mình một hộp bánh để tặng thì hộp trung thu thương hiệu Brodard là lựa chọn tốt nhất.

 5. Bánh Đồng Khánh

  Đồng Khánh cùng 60 năm trong ngành nghề về chế biến thực phẩm, trải qua sự tìm tòi, cùng những nghiên cứu, cùng với các công thức chuyên biệt đã cho ra sản phẩm mang hương vị riêng đặc trưng của bánh Đồng Khánh mà mọi người yêu mếm. Sự tinh túy trong cách chế biến các công nghệ tiên tiến từ một thương hiệu người việt yêu thích, đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, để đưa ra những chiếc bánh thơm ngon nhất, chất lượng nhất nhằm mang đến từng khách hàng chiếc bánh đầy yêu thương bên người thân của mình.

  Bánh trung thu Đồng Khánh
  Bánh trung thu Đồng Khánh

  Ở hiện tại, bánh trung thu Đồng Khánh luôn là những chiếc bánh được yêu thích của những người lớn tuổi lựa chọn đầu tiên khi mỗi mùa tết trung thu. Luôn giữ được giá trị truyền thống của mình hướng đến một sản phẩm luôn lựa chọn, hiện nay có rất nhiều nhưng chiếc bánh hàng nhái của thương hiệu, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm của mình trước khi lựa chọn mua.

 6. Bánh trung thu truyền thống Hữu Nghị

  Hữu Nghị là thương hiệu bánh được người Việt duy trì để có thể đem lại một sự đảm bảo cho  sự chất lượng cần thiết. Các quy trình sản xuất truyền thống đảm bảo các tiêu chí để đem lại chiếc bánh ngon đến người dùng. Bánh trung thu Hữu Nghị sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn mua về làm quà biếu quà tặng chho người thân của mình.

  Bánh trung thu Hữu Nghị
  Bánh trung thu Hữu Nghị

  Bánh trung thu Hữu Nghị là một sản phẩm đáng tự hào khin góp phần gìn giữ những nét truyền thông cho Tết Trung thu của người Việt như một món quà để tri ân các khách hàng luôn tin dùng cũng như đồng hành hay cùng sự phát triển của Hữu Nghị qua nhiều năm để phát triển và lựa chọn từ phía người dùng hiện nay.

Một số thương hiệu bánh trung thu ngon chất lượng được người dùng tin tưởng

Với những hãng bánh trên thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bánh thích hợp nhất với người dùng hiện nay. Sự đa dạng của từ nguyên liệu và kiểu cách thiết kế của mẫu hộp sẽ giúp bạn có được những điểm khác nhau đặc trưng riêng của người dùng hiện nay.

Xem Tiếp  Các loại ánh sáng đèn LED

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *