Các dòng bánh trung thu dẻo lạnh ngon nhất Singapore

Phần trong lễ hội truyền thống đối với tôi, và mọi người tin rằng nhiều chiếc bánh là một phần nào đó không thể thiếu. Một món ăn trong lễ hội mùa trung thu mà tôi mong đợi hàng năm, đó là bánh trung thu nó đem lại nhiều cảm xúc với mỗi người. Tôi yêu thích bánh trung thu hoa sen nướng cũ với những chiếc lòng đỏ muối ẩn giấu bên trong, và tôi không thể chống lại bánh trung thu lạnh có trong tất cả các loại hương vị kỳ quặc bên trong nó. Dưới đây là một số bánh trung thu snowskin hay còn gọn là bánh trung thu lạnh thú vị trong năm nay, vì vậy bạn có thể chọn những món bánh yêu thích của bạn cho Lễ hội Trung thu 2018.

  1. Bánh Kopi lạnh

   Kopi của khách sạn Fullerton Hotel với bánh quy giòn tuyết sữa tuyết Hokkaido sẽ đem đến cho bạn một chiếc kopi peng ngon tuyệt. Sự kết hợp mặn ngọt này sẽ làm việc với những người tìm thấy bánh trung thu sen thường xuyên một chút ngọt ngào theo ý thích của họ.

   Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:
   Bánh trung thu kopi singapores
   Bánh trung thu kopi singapores

   Khách sạn cũng có hương vị bánh trung thu nướng thú vị, chẳng hạn như Salted Taro với bánh phở nướng bơ đậu phộng và Pandan với bánh nướng dừa nướng.

  2. Bánh trung thu trà xanh hạt sen

   Được tạo nên từ những nhà đầu bên của khách sạn Holiday ở singapores nó đem lại sự mới lạ và một sự độc đáo từ hương vị lạ từ vị trà xanh hạt sen và lớp kem lạnh bên ngoài. Đêm lại sự mềm mại của một hoạt động của một điểm khác bị cho ngày lễ trăng rằm tháng tám hiện nay.  Kích thước mỗi chiếc bánh là một sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo nên một hoạt động cần thiết hiện nay của người dùng đem lại một sự đảm bảo cho bạn thêm sự lựa chnk bánh lạnh tuyết dẻo ngày tết trung thu.

   Bánh trung thu trà xanh hạt sen
   Bánh trung thu trà xanh hạt sen
  3. Bánh trung thu đậu đỏ và pho mát

   Mỗi bánh trung thu tuyết lạnh trắng giữ một kem đầy trong đố có cả đậu đỏ bên trong. Nó không có chất làm đầy và hương vị tuyệt vời khi hơi đông lạnh. Hương vị của pho mát không phải là nhiều, do đó, nó không quá béo quá với mọi người. Lớp vỏ dai và kem lạnh của bánh ngọt làm tôi nhớ đến những miếng mochi kem mà bạn có thể mua tại một số nhà hàng Nhật Bản.

   Bánh trung thu dẻo đậu đỏ
   Bánh trung thu dẻo đậu đỏ
  4. Bánh trung thu tổ yến

   Đến từ khách sạn Shangri-La Singapore có hương vị mới, tổ yến Yuzu , được làm đầy yuzu và yến. Từ đó nó làm nổi bậc dòng bánh trung thu snowskin điển hình cùng với hương vị tổ yến dặc trưng ở đây. Trong khi hương vị của tổ chim là tinh tế, nó đủ để làm cho một bạn cảm giác không còn mệt mọi khi thưởng thức.

   Bánh trung thu tổ yến
   Bánh trung thu tổ yến
  5. Bánh trung thu pho mát

   Điều về bánh trung thu bánh pho mát là hương vị mịn của chúng có vị như bánh phô mai thực tế. Nó không phải là một mánh để quảng cáo tiếp thị cho dòng bánh qua lớn cho dòng bánh đầy thú vị này. Chiếc bánh phù hợp với mọi lữa tuổi từ trẻ con đến người lớn. Có năm hương vị – blueberry, dâu tây, bánh quy và kem, sô cô la, và sầu riêng.

   Bánh trung thu pho mát
   Bánh trung thu pho mát
  6. Bánh dứa socola đắng

   Món bánh trung thu ngọt lạnh cay, ngọt và chua này đi kèm với bột dứa và lõi sô cô la cay nguyên chất. Nó không quá đẳng bởi hóa chất mà nó giúp bạn có thể cảm nhận được vị đắng tự nhiên.

   Bánh trung thu Dứa
   Bánh trung thu Dứa

   Một chút ngọt từ bên ngoài một chút đắng từ bên trong bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt so với những dòng bánh handmade hiện nay đem lại dù cho nguyên lại

  7. Bánh trung thu nhân việt quốc đỏ

   Nó thú vị hơn nhiều về khẩu vị đặt biệt chua ngọt. Hương vị này đã được khoảng từ năm 2015, và nó chứng minh giá trị của nó với hương vị tươi mới của nó. Ngọt ngào và chua cùng một lúc, nó là một cho những người thích tránh xa bánh trung thu.

   Bánh trung thu lạnh nam việt quốc
   Bánh trung thu lạnh nam việt quốc
  8. Bánh trung thu lạnh socola mật ong
   Bánh trung thu lạnh của Crystal Jade năm nay nghiêng về phía thông thường, nhưng đi kèm với xoắn tinh tế. Sô cô la mật ong là đáng ngạc nhiên phong phú và mang một hương vị nhẹ của mật ong. Nếu bạn thích cái gì đó chua cay, hãy thử Sô cô la Yuzu của Nhật Bản. Nhưng để nó về một chiếc bánh được kết hợp giữa đắng và ngọt thì nó đáng để bạn thương thức.

   Bánh trung thu Socola mật ong
   Bánh trung thu Socola mật ong

Với những dòng bánh trung thu lạnh trên bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu bánh ngọt thơm ngon dành cho người thân của mìn. Dailycrackle đã liệt kê những mẫu bánh được yêu thích hiện nay của mọi người trên thị trường cho một mùa trung thu của bạn thêm ý nghĩa cùng chiếc bánh dẻo mềm.

>Dành cho những thực khách ăn chay, hãy chiêm ngưỡng qua dòng bánh trung thu chay cao cấp trong mùa trung thu này. Nếu tự làm bánh trung thu ở nhà thì tham khảo qua cách làm vỏ bánh trung thu ngon

Xem Tiếp  Grab là gì? Ứng dụng Grab cung cấp các dịch vụ ra sao?

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *