Bàn thờ đẹp Tâm Phát sức hấp dẫn không thể chối từ

Bàn thờ đẹp luôn là nội thất không thể nào thiếu trong phòng thờ cúng linh thiêng. Đây được xem là “cánh cửa kết giới” giao thoa giữa thế giới thực tại và thế giới tâm linh. Chính vì thế việc lựa chọn bàn thờ đẹp luôn cần được chú trọng nhiều hơn. Chỉ một khi đồ thờ đạt chuẩn thì gia chủ mới bình an, hạnh phúc. Do đó khi lựa chọn bàn thờ đẹp bạn hãy cân nhắc sản phẩm của Tâm Phát.

Bàn thờ đẹp Tâm Phát mang đến giá trị phong thủy cao cho gia chủ

Có thể khẳng định rằng tính phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế bàn thờ. Vì thế nên Tâm Phát chú trọng rất lớn đến những vấn đề này khi sản xuất. Và đó chính là tập trung vào kích thước sao cho bàn thờ đẹp làm ra đạt chuẩn thước lỗ ban. Mỗi kích thước sản phẩm Tâm Phát thuộc vào những cung đẹp nhất trong phong thủy. Đó là những cung may mắn, tài lộc, thịnh vượng, bình an, phát tài phát lộc.Cụ thể:

bàn thờ đẹp Tâm Phát đạt chuẩn thước lỗ ban khi thiết kế

Tủ thờ :

 • Chiều cao bàn thờ: 127cm. Đây là chiều cao vừa giữ sự tôn nghiêm vừa dễ dàng sử dụng.
 • Chiều ngang: 107cm cùng chiều sâu khoảng 48cm và tối đa 61cm. Đây là mẫu tủ thờ phù hợp với diện tích nhỏ
 • Chiều ngang: 148cm, 153m và 167cm. Mẫu tủ thờ này có chiều sâu 61cm, 67cm và 69cm phù hợp không gian lắp đặt trung bình.
 • Chiều ngang: 127cm, 133cm. Mẫu sản phẩm này tương thích với không gian nhỏ gọn có chiều sâu 61cm và 67m
 • Chiều ngang: 175cm, 193cm với chiều sâu thích hợp là 81cm, 87cm, 88cm, 89cm. Sản phẩm dành cho diện tích lớn hơn.

Bàn thờ treo tường:

Bàn thờ treo tường Tâm Phát có thể mang đến tài lộc và thịnh vượng cho người dùng

 • Kích thước bàn thờ sâu 610mm x 1070mm: Tài lộc và quý tử mang đến những tin vui cũng như giúp gia chủ đong đầy tài lộc.
 • Kích thước bàn thờ sâu 480mm x 810mm: Hỷ sự và tài vượng
 • Kích thước bàn thờ sâu 495mm x rộng 950mm: Tài vượng và tài vượng
 • Kích thước bàn thờ sâu 560mm x rộng 950mm: Tài Vượng và tài vượng

Sở hữu bàn thờ đẹp Tâm Phát giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Sản phẩm Tâm Phát hiện nay trên thị trường được cung cấp rất nhiều. Theo như thống kê cho thấy tỷ lệ người mua so với nhiều thương hiệu khác có phần nhỉnh hơn hẳn. Lý do là vì giá bán sản phẩm hoàn toàn hợp lý. Chi phí đầu tư, mua bán tủ thờ, bàn thờ tương thích với mặt bằng chung thị trường.

Cụ thể Tâm Phát đưa ra mức giá mua bán sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Mặc dù qua từng ngày, từng tháng, từng năm thì giá bán sản phẩm chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Ví dụ như chất liệu, mẫu mã sản phẩm, số lượng, kiểu dáng thiết kế, thị trường,…Thế nhưng giá bán bàn thờ vẫn không quá cao.

Sản phẩm Tâm Phát đạt chất lượng vượt trội khi mua bán

Trong đó, mức giá bàn thờ Tâm Phát dự kiến khoảng 1.400.000 đồng đến 20.000.000 đồng trở lên. Riêng tủ thờ Tâm Phát có giá cao hơn một chút so với giá bán thờ đưa ra. Trong đó mức giá khởi điểm là khoảng 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.

Sản phẩm Tâm Phát hoàn hảo hơn với chất lượng vượt trội

Về cơ bản bàn thờ đẹp Tâm Phát có giá thành khá rẻ và tương thích với tài chính người mua. Thế nhưng không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm lại kém hơn hẳn so với thị trường. Sản phẩm Tâm Phát kiến tạo nên hoàn toàn đúng chuẩn với chất lượng đạt chuẩn yêu cầu. Cụ thể:

 • Tủ thờ, bàn thờ thương hiệu đa dạng mẫu mã lựa chọn. Bao gồm những mẫu sản phẩm hiện đại cho đến các kiểu truyền thống, cách tân.
 • Hoa văn sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ từ bàn tay lành nghề của thợ chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm làm nên đáp ứng tiêu chuẩn 4 không. Đó là không ẩm mốc, không cong vênh. Đồng thời không bị phai màu và không mối mọt theo thời gian.
 • Chất liệu thiết kế sản phẩm được lựa chọn kỹ càng. Vì thế dù là sản phẩm gỗ hương, gỗ gụ, sồi, gõ,…cũng luôn đạt chuẩn yêu cầu.
 • Tuổi của bàn thờ, sập thờ hiệu Tâm Phát có thể kéo dài lên đến 60 năm. Thậm chí nếu được bảo quản hợp lý có thể lên đến 100 năm.

Hiện bàn thờ đẹp Tâm Phát có bán với giá thành rẻ tại Hà Nội, TPHCM, toàn quốc. Vì thế nếu bạn đã và đang có ý định đặt mua bàn thờ hãy nhanh tay truy cập vào website: https://khonoithatdep.com. Chỉ một khi đến với chúng tôi bạn mới thực sự sở hữu đúng sản phẩm yêu cầu.