1 hộp bánh trung thu giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang có ý định mua một hộp bánh trung thu mà vẫn đang băn khoăn chọn cho mình một món quà ấn tượng thật đặc biệt để bày tỏ lòng tri ân cũng như để thắt chặt những mối quang hệ thân tình của mình. Thì những Hộp Bánh Trung Thu hiện nay là tốt nhất là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Có thể nói là những chiếc hộp Bánh Trung Thu được lựa chọn đem đến cho người dung có thêm được nhiều dòng cũng như phân khúc khác nhau từ cao cấp đến phổ thông, đến cả các mẫu thượng hạng nhất từ hình dáng hộp, chất liệu cũng như giá trị của các hãng trung thu muốn hướng đến cho người dùng lựa chọn. Vậy bạn đã biết 1 hộp bánh trung thu giá bao nhiêu chưa? giá hộp bánh Kinh Đô hay giá bánh Givral hoặc bánh trung thu Brodard hiện này có bảng giá như thế nào chưa.

Bên dưới đây là một số gợi ý về những mẫu hộp bánh trung thu của các thương hiệu hiện nay trên thị trường có các mức giá đã được niêm yết cho mọi người dễ lựa chọn hơn.

Hôm nay Moneydaily - Trang Tin Tức Kinh Doanh - Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới . Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích . Chúc Bạn Ngày Tốt Lành . !Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Giá của một hộp bánh trung thu của kinh đô:

Với một một lượng khác hàng khá lớn tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liên của dòng bánh trung thu kinh đô đem lại cho mọi người. Để thuận lợi cho việc mua bánh trung thu tại các cửa hàng hay đại lý phân phối có thể lấy bánh và chọn bánh dễ hơn. Các nhà cung cấp đã chọn ra và lựa chọn sự kết hợp giữa chay và mặn giữa các loại nhân với nhau để có một hộp bánh đầy đủ vị cũng như ý nghĩa cho người mua để tiết kiệm thời gian cho mọi người tối đa.

  • Hộp bánh trung thu phổ thông:

Phân khúc dễ lựa chọn cho những lựa chọn của các công ty vừa và nhỏ mẫu hộp bánh trung thu phổ thông này là sự lựa chọn tốt nhất. Giá 1 hộp bánh của kinh đô tầm 300k/hộp sẽ là lựa chọn phù hợp trong khoảng chi phí của công ty hiện nay.

Xem Tiếp  Đèn LED ngoài trời và các bước trang trí không gian giải trí
Hộp bánh trung thu kinh đô thường
Giá hộp bánh trung thu thường tầm 300k

Mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô 4 bánh tự chọn truyền thống: 300.000đồng/hộp.

  • Hộp bánh cao cấp của kinh đô:

Không quên các đôie tượng trong phân khúc cao câp để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn của mỗi thương hiệu hướng đến đa dạng người dùng hơn hướng đến nhiều đối tượng. Có gì khác biệt trong ở phân khúc này trong mỗi hộp bánh có một tên riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Dòng sản phẩn biếu tặng cao cấp của Kinh Đô hiện nay mọi người hay gọi lad dòng bánh trung thu Trăng Vàng thượng hạn.

Hiện nay có 11 mẫu hộp bánh trăng vàng dựa trên các tên gọi của mẫu hộp khác nhau như: Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang, Trăng Vàng Bạch Kim Đắt Lộc, Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển, Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa, Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc……. Giá của một hộp bánh trăng vàng kinh đô cũng có sự khác biệt, rất nhiều dòng trăng vàng mà thương hiệu Kinh Đô đưa ra. Các mẫu hộp bánh trung thu khác nhau để có thể phù hợp các nhu cầu của tâm ý của người biếu, người tặng đến với đối tượng nhận.

 

hộp bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê
Giá hộp bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê

Hộp bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng cao cấp Pha Lê: Toàn Phúc Vàng 1.050.000 đồng/8 bánh – Vạng Phú và Trường Phúc 850.000 đồng/6 bánh.

Hộp bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng thượng hạng
Hộp bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng cao cấp Hồng Ngọc An

Hộp bánh trung thu Kinh Đô Trăng Hồng Ngọc An Thịnh, An Phú: 750.000 đồng/4 bánh – An Lanh, An Nhiên: 600.000 đồng/4 bánh. Hộp bánh Hoàng Kim Vinh Hiển, Hoàng Kim Vinh Hoa: 1.250.000 đồng/4 bánh + hộp trà. Bạn có thể tham khả các mẫu hộp trăng vàng khác tại Kinh Đô.

Giá của 1 hộp bánh trung thu đồng khánh

Với thương hiệu của Bông Lúa Vàng bánh trung thu Đồng Khánh đã có hơn 60 kinh nghiệm và độ uy tín của ngành trên thị trường của bánh trung thu Việt Nam có chưng nhận hàng Việt chất lượng cao. Đã từng giữa ngôi vương hơn 20 năm sự truyền thống của sản phẩm bánh trung thu với dây chuyển công nghệ tiên tiến hiện đại kết hợp với công thức chế biến gia truyền của cách làm. Các hương vị của một chiếc bánh trung thu được giữ nguyên sự đặt trưng bản sắc của một dân tộc.

  • Hộp bánh cô tiên

Hộp bánh cô tiên này có lượng mua khá nhiều vì độ đa dạng của nó cũng như mẫu hộp khá là sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng. Với bánh trung thu của đồng khánh thì hộp cô tiên được chọn ra từ các dòng bánh 120g các loại nhân thập cầm dành cho những ai yêu thích vị mặn ngọt từ Đồng Khánh.

Xem Tiếp  Kinh nghiệm khi chọn mua áo khoác blazer
Giá hộp bánh trung thu đồng khánh thập cẩm
Hộp bánh trung thu đồng khánh thập cẩm

Giá của một hộp bánh trung thu đồng khánh cô tiên hiện nay tầm: 600.000đồng – 700.000đồng/hộp/2 cái. Bạn có thể lựa chọn hộp 4 bánh cho mình và lựa chọn các loại bánh trong hộp 4 bánh của mình.

  • Hộp đặt biệt cao cấp

Giống như những thương hiệu khác thì bánh của thương hiệu của Đồng Khánh cũng có cho mình những mẫu hộp cao cấp hướng đến những người có thu nhập cao hơn. Thiết kế từ vỏ hộp đến từng chi tiết trên hộp được chú trọng khá nhiều để có thể lựa chọn cho một ý nghĩa của mỗi hộp bánh trung thu của đồng khánh. Lời chúc riêng và vô cùng ý nghĩa, có thể làm quà tặng giúp người tặng,người biếu bày tỏ thành ý và tâm ý niềm yêu thương như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt…

Giá hộp bánh trung thu đặc biệt đại phát đông khánh
Giá hộp bánh trung thu đặc biệt đại phát đông khánh

Giá của mỗi combo hộp bánh trung thu đồng khánh gồm có 4 bánh và 1 chay rượu vang để có thể lựa chọn cho mình: 1 hộp bánh Đồng khánh trung thu giá:1.200.000đồng/4 cái – 2.000.000đồng/4 cái có trà hoặc rượu vang.

Giá hộp bánh trung thu givral

  • Hộp 4 bánh chủ đạo và hộp 6 bánh

Là một thương hiệu đến từ pháp bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu mấu với các nguyên liệu khác nhau từ thập cẩm đến các loại bánh từ các loại quả đắt tiền hiện nay. Với một thương hiệu bánh trung thu cao cấp hiện nay ai cũng biết nhưng mức giá của các mẫu hộp combo givral cũng không quá cao để bạn có thể mua và lựa chọn bánh cho phù hợp.

Hộp 4 bánh trung thu Givral Hoa chủ đạo
Hộp 4 bánh trung thu Givral Hoa
Mẫu hộp đựng 6 bánh trung thu hoa của Givral
Mẫu hộp đựng 6 bánh trung thu hoa của Givral

Giá của các mẫu hộp của combo 4 bánh trung thu Givrka này từ 500.000đồng/4 cái – 800.000 đồng cùng các tên gọi như: hộp tâm giao, sum vầy, thành ý cho bạn lựa chọn. Đối với hộp 6 bánh thì giá nhỉn hơn tí tầm: 600.000đồng/6 bánh – 900.000đồng/ 6 bánh.

  • Giá 1 mẫu combo trung thu cao cấp Givral

Khác với mẫu hộp 4 bánh hay 6 bánh của Givral hộp bánh trung thu đặt biệt này có thể đựng được 9 bánh trong đó có 8 bánh (150gr, 200gr) và 1 Bánh (250gr, 300gr) bạn có thể lựa chọn tùy ý trong bảng giá bánh trung thu của givral. Là một hộp bánh dành cho phân khúc đặt biệt cao cấp của thương hiệubánh Givral hướng đến. Tên gọi cảu nó sẽ đem lại nhiều ý nghĩa của một lời nhắn nhủ đến người nhận: Combo hộp 9 bánh Cát Tường, Combo trung thu Như Ý là đầy sự tinh tế của người tạo ra muốn gửi đến mọi khách hàng muốn tặng những người thân yêu của mình.

Xem Tiếp  Hướng dẫn mua xe đẩy siêu nhẹ cho bé
Combo bánh trung thu 9 bánh như ý cát tường
Mẫu hộp combo đựng 9 bánh của Givral

Giá hộp bánh trung thu brodard

Cũng là một thương hiêu được du nhập vào thi trường Việt đến từ nước Pháp nổi tiếng cùng các dòng bánh ngọt nổi tiếng. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu hộp đẹp độc và truyền thống để có thể thể hiện được tấm lòng của mình qua chiếc hộp độc đáo của bánh trung thu Brodard. Sự kết hợp độc đáo từ các loại nhân và cách làm hiên đại và truyền thống cho ra một hương vị khó quên khi được thưởng thức các vị bánh khác nhau.

  • Hộp bánh 4 bánh của Brodard có giá bao nhiêu

Với một hộp 4 bánh trung thu của Brodard này đã được chọn sẳn bạn có thể chọn theo các combo của họ đưa ra. Những chiếc bánh được lựa chọn đủ vị từ ngọn đến mặn từ gà quay đến vi cá trong một hộp bánh. Còn có cả những hộp 6 bánh để bạn chọn dành cho những người đặt biệt của mình trong ngày quang trọng này.

Banh Trung thu sang trong tu thuong hieu Brodard
Hộp 4 banh Trung thu sang trong tu thuong hieu Brodard
Thương hiệu bánh trung thu brodard
Hộp 6 bánh trung thu lộc phát Brodard

Giá của mỗi combo trung thu 4 bánh có tên gọi là Tài Lộc này từ 610.000đồng/4 cái -770.000đồng/ 4 cái. Còn hộp 6 bánh thì giá có cao hơn gọi là Lộc Phát có giá 1 hộp tầm 1.000.000đồng/cái + hộp trà.

  • Hộp quà tặng bánh trung thu cao cấp giá 1 hộp bao nhiêu

Brodard cho ra mắt 2 dòng bánh đặt biệt có tên gọi: Ngọc Trai và Hoàng Gia được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ. Chất liệu gôc cáo cấp và tinh tế với thiết kế uyển chuyển, mềm mại của từng họa tiết sen cách điệu độc đáo sang trọng, là quà tặng đẳng cấp.

hộp bánh trung thu brodard bằng gỗ
Hộp bánh trung thu Ngọc Trai bằng gỗ 6 bánh
Hộp bánh trung thu cao cấp hoàng gia brodrad
Hộp bánh trung thu cao cấp hoàng gia 5 bánh

Với combo bánh trung thu mang tên gọi Hoàng Gia thì giá của nó ở 2.600.000đồng/5 bánh + hộp trà cao cấp có cả bánh chay lẫn bánh mặn. Còn giá 1 hộp combo Ngọc Trai hiện tại có giá: 1.600.000đồng/6 bánh + hộp trà.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một giá thành của mẫu hộp cùng các chiếc bánh mà mình yêu thích hiện nay trên thị trường bánh trung thu hiện nay. Các bảng giá bánh trung thu của các thương hiệu đã được cập nhật trực tiếp tại các website thương hiệu và cá nhà phân phối hiện nay.

You May Also Like

About the Author: Moneydaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *